Đây là lịch trình chi tiết của "Hoàng tử lai" 16 tuổi Kim Samuel tại Việt Nam!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/03/2018

Lịch trình của Kim Samuel tại Việt Nam vừa được BTC "Nhạc hội song ca" hé lộ.

Theo thông tin đã được xác nhận từ nhà sản xuất, Kim Samuel sẽ là ca sĩ khách mời xuất hiện trong tập mở màn của chương trình "Nhạc hội song ca – Duet Song Festival" mùa 2. Để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chương trình, Kim Samuel sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào tối ngày 1/4/2018.

Đây là lịch trình chi tiết của Hoàng tử lai 16 tuổi Kim Samuel tại Việt Nam! - Ảnh 1.

Sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, anh chàng sẽ di chuyển về một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, Q.1 nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi ghi hình vào ngày hôm sau. Ngày 2/4 là cơ hội để fan Kim Samuel gặp gỡ thần tượng của mình. Anh chàng sẽ tham gia một "tour" ghi hình tại các địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, trung tâm thương mại Quận 7...

Tiêu điểm trong chuỗi hoạt động tại Việt Nam của Kim Samuel là buổi ghi hình trong tập mở màn của chương trình "Nhạc hội song ca – Duet Song Festival" mùa 2. Trong tập này, 1 thí sinh Việt Nam duy nhất sẽ được song ca cùng chàng ca sĩ Hàn Quốc Kim Samuel. Buổi ghi hình sẽ diễn ra vào ngày 3/4 ở phim trường huyện Nhà Bè, Q.7. Sau khi kết thúc buổi ghi hình, tối 3/4, Kim Samuel sẽ ra sân bay để trở về Hàn Quốc.

Đây là lịch trình chi tiết của Hoàng tử lai 16 tuổi Kim Samuel tại Việt Nam! - Ảnh 2.
Đây là lịch trình chi tiết của Hoàng tử lai 16 tuổi Kim Samuel tại Việt Nam! - Ảnh 3.
Đây là lịch trình chi tiết của Hoàng tử lai 16 tuổi Kim Samuel tại Việt Nam! - Ảnh 4.

"Nhạc hội song ca – Duet Song Festival" mùa 2 chính thức lên sóng lúc 19h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/4 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm