Đây là hai đại diện duy nhất của Kpop nhận được đề cử tại People's Choice Awards 2018

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 26/09/2018

BTS và Super Junior là hai nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất nhận được đề cử tại lễ trao giải People's Choice Awards 2018.

Giải thưởng People's Choice Awards 2018 đã chính thức công bố danh sách đề cử cuối cùng vào ngày 24/9 vừa qua. BTS và Super Junior chính là hai đại diện Kpop duy nhất nhận được nhiều đề cử tại các hạng mục khác nhau.

Cụ thể, BTS nhận được hai đề cử cho ca khúc "Idol" tại hạng mục "Song of 2018" và "Music Video of 2018". Đồng thời, BTS cũng là một trong năm cái tên thuộc hạng mục "Group of 2018". Trong năm vừa qua, nhóm đã đạt được những thành tựu to lớn ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Hai album "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer" đã được đón nhận nồng nhiệt với hàng triệu bản bán ra. Đồng thời, danh tiếng của BTS cũng phát triển mạnh mẽ trên mạng xã hội nhờ vào chiến dịch "Love Yourself" hiện đang tác động tích cực lên giới trẻ trên toàn thế giới.

Đây là hai đại diện duy nhất của Kpop nhận được đề cử tại Peoples Choice Awards 2018 - Ảnh 1.

BTS

Super Junior đã nhận được hai đề cử thuộc hạng mục "Group of 2018" và "Concert Tour 2018". Trong năm nay, tour diễn "Super Show 7" của boygroup nhà SM đã nhanh chóng tẩu tán hàng ngàn vé và đem về doanh thu khổng lồ tại Mỹ, Anh và các nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản...

Đây là hai đại diện duy nhất của Kpop nhận được đề cử tại Peoples Choice Awards 2018 - Ảnh 2.

Super Junior

Lễ trao giải People's Choice Awards sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 11/11 (theo giờ địa phương) tại Santa Monica (California). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc BTS và Super Junior sẽ xuất hiện tại đêm trao giải này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm