Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc

Tiểu Phương, Theo Thể thao văn hóa 17:43 21/03/2023

Trong một vlog gần đây, Giselle và Somi đã tiết lộ một số bí quyết ăn kiêng, tập thể dục để duy trì vóc dáng hoàn hảo của họ.

Từ cuối năm 2021, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy khoảnh khắc Somi đăng tải hình ảnh chụp cùng thành viên nhóm nữ aespa - Giselle. Được biết, hai cô nàng đã trở thành bạn thân sau khi có cơ hội gặp gỡ vì Somi và aespa có chung biên đạo múa tập luyện. Tình bạn này khiến người hâm mộ rất thích thú và liên tục tìm kiếm những khoảnh khắc cả hai đi ăn đi chơi, thậm chí là đi tập luyện cùng nhau.

Ảnh: @somsomi0309

Gần đây, hai cô nàng cũng chẳng "giấu nghề" mà còn chia sẻ hẳn bí quyết ăn uống và tập luyện để giữ dáng mỗi ngày trên vlog mới đăng tải.

Chế độ ăn uống của Somi và Giselle (aespa)

Với Somi, chế độ ăn uống của cô được thiết kế đặc biệt để duy trì cơ bụng 6 múi khỏe khoắn. Đồng nghĩa là, các món ăn mà Somi ăn hàng ngày sẽ tập trung bổ sung protein làm săn chắc cơ bắp, hạn chế lượng tinh bột nạp vào cơ thể. Bạn có thể tham khảo thực đơn ăn kiêng trong 1 ngày bất kỳ của Somi như sau:

- Bữa sáng: Sữa chua không đường ăn cùng việt quất.

- Bữa trưa: Sandwich cá hồi.

- Bữa tối: Chả giò (loại chả thịt quay trong nồi chiên không dầu).

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 3.

Trong khi đó, Giselle lại có thực đơn cá nhân thiên về rau củ quả để bổ sung chất xơ. Thực đơn ăn kiêng trong 1 ngày bất kỳ của Giselle gồm có:

- Bữa sáng: Uống 1 thìa giấm táo, ăn 5 quả hạnh nhân và 5 quả cà chua bi.

- Bữa trưa: Salad Caprese đậu phụ (theo Giselle chia sẻ thì nó chỉ đơn giản là đậu phụ mềm ăn với những lát cà chua).

- Bữa tối: Kimbab natto (một loại kimbab thuần chay sử dụng đậu natto lên men).

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 4.

Phương pháp tập luyện của Somi và Giselle (aespa)

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 5.

Nói về thói quen tập luyện, có thể thấy cả hai cô nàng đều tập khá nhiều bài tập "khó nhằn". Từ việc sử dụng máy tập hay nhờ tới sự trợ giúp của dây kháng lực, bóng yoga, Giselle và Somi đều áp dụng được những bài tập tác động tới các vùng cơ từ đầu xuống chân.

Với thói quen tập gym của Giselle, cô thường bắt đầu bằng những động tác giãn cơ. Sau đó di chuyển lên thiết bị leo cầu thang để luyện sự săn chắc cho vòng đùi của mình.

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 6.

Tiếp đó, Giselle sẽ tiến đến dụng cụ kéo tạ. Cô thực hiện động tác kéo tạ bằng một chân.

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 7.

Kế đến, Giselle đeo dây kháng lực vào chân và thực hiện những bước đi con cua sang ngang.

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 8.

Cuối cùng, cô thực hiện một số bài tập cơ bụng với bóng yoga cùng Somi.

Đây là cách siết cân mà cặp bạn thân Giselle (aespa) và Somi áp dụng để duy trì vóc dáng thon gọn, tạo cơ bụng săn chắc - Ảnh 9.

Nguồn và ảnh: Koreaboo, YouTube aespa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày