Đây là ca sĩ duy nhất có 10 ca khúc đều đạt 1 tỷ stream trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 28/01/2022

Đến nay vẫn chưa có ai có thể phá vỡ kỷ lục của ca sĩ này trên nền tảng nghe nhạc Spotify.

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền, chia sẻ trái phép.

Đây là ca sĩ duy nhất có 10 ca khúc đều đạt 1 tỷ stream trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Lượt stream trên Spotify giờ đây cũng trở thành một thước đo cho sự thành công của nghệ sĩ bên cạnh các bảng xếp hạng hay lượt xem trên YouTube, đặc biệt sức ảnh hưởng của Spotify đối với thị trường âm nhạc US-UK là không hề nhỏ.

Mới đây, Justin Bieber đã chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có trong tay 10 ca khúc đều đạt trên 1 tỷ lượt stream trên Spotify. Đây là thành tích ấn tượng nhất của nam ca sĩ mà khó ai có thể đánh bật anh ngay lúc này, kể cả những cái tên hàng đầu như Adele, Taylor Swift hay Ariana Grande... Cũng theo thống kê từ Spotify, anh đã bỏ túi hơn 80 triệu lượt nghe hàng tháng trên tất cả các ca khúc đã phát hành.

Đây là ca sĩ duy nhất có 10 ca khúc đều đạt 1 tỷ stream trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 2.
Đây là ca sĩ duy nhất có 10 ca khúc đều đạt 1 tỷ stream trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, ca khúc Stay của Justin Bieber cũng ghi nhận thành tích cán mốc 1 tỷ lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng stream nhạc Spotify này. Stay đã vượt qua ca khúc đình đám Shape Of  You để giành lấy kỷ lục này chỉ với 117 ngày tính từ ngày ra mắt. 

Hiện các fan của Justin Bieber vô cùng vui mừng vì kỷ lục này đồng thời họ cũng hy vọng nam ca sĩ hãy sớm ra mắt ca khúc mới để "mở bát" năm 2022 bùng nổ hơn.


https://kenh14.vn/day-la-ca-si-duy-nhat-co-10-ca-khuc-dat-1-ty-stream-tren-nen-tang-nghe-nhac-lon-nhat-the-gioi-20220127165453618.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm