Đây là binh lính Hàn Quốc: đã giỏi việc nước lại còn đảm việc cover "What is love?" của Twice

Dramaqueen, Theo Helino 15:41 27/07/2018

À, hoá ra đây là cách các anh lính Hàn Quốc tập thể dục.

Bản hit "What is love?" của nhóm nhạc TWICE đã ra mắt từ khá lâu nhưng mới đây các fan của Kpop lại được dịp nghe hoài nghe tiếp bài hát này khi một bản cover cực nuột vừa được tung ra bởi... các binh lính quân đội Hàn Quốc. 

Chúng ta đã nghe không biết bao nhiêu thông tin về các binh lính Hàn phải cực nhọc thế nào, tập luyện khổ sở ra sao và hàng loạt chuyện xoay quanh các idol đi lính, nhưng mà nếu xem đoạn video này thì chắc cần phải nghĩ lại. Hình ảnh binh lính Hàn hoá ra còn có một mặt như thế này. 

Họ nhảy cover nhạc idol nhẹ tựa lông hồng, dẻo như kẹo kéo và uyển chuyển cứ như đang tập thể dục buổi sáng vậy! Hoá ra các binh lính Hàn Quốc không chỉ giỏi việc nước, mà còn đảm cả việc nhảy cover nữa cơ...

Binh sĩ Hàn Quốc nhảy cover "What is Love" (Twice) - Nguồn: youtube.

9 chàng trai rắn chắc, cool ngầu mạnh mẽ (và chắc là 6 đến 8 múi đầy mình) đang nhảy cover 1 bài hát với vũ đạo hết sức dễ thương. Họ đang luyện tập cho màn trình diễn tại quân trại của mình và bất ngờ nhận được sự chú ý vì sự đồng đều, chỉn chu trong từng bước nhảy. 

Đúng là kỉ luật quân đội có khác, nhảy cover chẳng có gì làm khó được họ cả! Các fan đã quá quen nhìn các cô gái nhảy những điệu nhảy dễ thương này rồi nên khi nhìn thấy 9 anh lính nhảy thế này, không thích thú sao được.

Nhún vai đá chân, các anh làm được hết đấy nhé!

Không bỏ sót bất kì chi tiết điểm nhấn nào của TWICE cả đâu. Trông các anh có dễ thương không mấy em?

Di chuyển đội hình hết sức nhẹ nhàng. Giờ thì bạn đã thấy một mặt đáng yêu khác của các anh lính rồi đấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm