Chỉ với 13 giây cover "Fake Love" của BTS, Linh Ka đã làm ARMY nổi giận lôi đình

Dramaqueen, Theo Helino 10:52 12/07/2018

Thật khó để sống, Linh biết phải làm sao đây?

Là một cô bạn trẻ có tiếng có tăm trên mạng xã hội, Linh Ka chắc chắn sẽ không bỏ qua bất kì điều gì đang là hot trend trên mạng xã hội. Ca hát là một trong những niềm đam mê của Linh Ka. Dù rằng cô nàng nhận về muôn vàn gạch đá mỗi lần cất tiếng hát nhưng Linh Ka không bao giờ từ bỏ đam mê và năng khiếu hát hò này của mình.

Sau khi làm chao đảo cộng đồng mạng khi cover các bài hit "Người âm phủ", "Bùa yêu", mới đây Linh Ka đã bắt đầu lăm le lấn sân sang mảng nhạc ngoại, cụ thể ở đây là nhạc Hàn Quốc. Và bài hát bị đưa vào tầm ngắm cover của Linh Ka chính là ca khúc nổi đình đám nhất Kpop trong nửa đầu năm 2018: Fake Love của BTS.

Fake Love (BTS) - Link Ka cover (Nguồn: youtube).

Chỉ mới tung ra một đoạn rất ngắn cover ca khúc này về dạng ballad thôi mà Linh Ka đã bị ARMY "tổng tấn công". Chưa biết Linh Ka cover cả bài thì sẽ như thế nào, nhưng đoạn video đã cho thấy phong cách mà Linh Ka sẽ hát bài này, đó chính là nhẹ nhàng, êm ái, ballad buồn thườn thượt và... chắc sẽ có một chút autotune.

Linh Ka còn chưa tung ra cả bài, nhưng ARMY (tên fandom của BTS) đã vội lo lắng lắm rồi. Họ sợ, họ đang để lại rất nhiều dislike và bình luận xin Linh Ka buông tha cho các oppa nhà mình. Họ sợ rằng Linh Ka sẽ phá nát bài hit và gây ảnh hưởng xấu đến ca khúc này, lẫn hình ảnh của các ARMY Việt chăng?

Dường như giọng hát của Linh Ka đã gây ra nhiều ám ảnh cho mọi người. Nên Linh Ka mới chỉ hát 13 giây thôi đã làm ARMY lo sốt vó.

Linh Ka cover Fake Love của BTS khiến ARMY nổi giận - Ảnh 2.

Liên tục là những lời cầu xin đừng phá nát hit...

Linh Ka cover Fake Love của BTS khiến ARMY nổi giận - Ảnh 4.

Ai cũng hồi hộp chờ xem Linh Ka sẽ biến hoá ca khúc hot này như thế nào. Bolero? Cải lương? Quan họ? Hãy cùng chờ xem nào!

Linh Ka cover Fake Love của BTS khiến ARMY nổi giận - ảnh 3


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm