Teen Việt cover dance bản hit mới của BlankPink giữa phố đi bộ, fan quốc tế ầm ầm vào khen "không thể xuất sắc hơn"

V, Theo Helino 12:11 07/07/2018

Không chỉ nhảy đẹp mắt, đồng đều, nhóm bạn này còn gây bất ngờ khi đầu tư trang phục giống hệt như BlackPink trong "Ddu-du Ddu-du" nữa đấy!

Dù đã ra mắt được gần 2 tuần nhưng bản hit "Ddu-du Ddu-du" của BlackPink có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt. Nhà nhà người người vẫn nghe, các quán xá vẫn phát ra rả và quan trọng nhất là giới trẻ vẫn đang nhiệt liệt cover lại từ hát cho tới dance.

Mới đây nhất, một bản cover dance ca khúc "Ddu-du Ddu-du" của các bạn trẻ Việt Nam đã được fan Kpop chia sẻ đến "cháy máy" trên mạng xã hội. Bản cover này đến từ một nhóm bạn có tên là B-Wild. Thay vì trình diễn trong studio hay một nơi nào đó vắng vẻ, 4 bạn nữ của chúng ta lại "chơi lớn" khi ra hẳn khu vực phố đi bộ Hà Nội để biểu diễn.

Teen Việt cover dance bản hit mới của BlankPink giữa phố đi bộ, fan quốc tế ầm ầm vào khen "không thể xuất sắc hơn”

Dù xung quanh có vô vàn ánh nhìn đang dõi theo, trời cũng khá nắng nóng nhưng những khó khăn này cũng chỉ là muỗi. Một khi nhạc đã lên thì cứ thế mà hết mình thôi! Trong phần cover dance của mình, B-Wild đã khiến nhiều người há hốc mồm trước vũ đạo đồng đều, đẹp mắt và mạnh mẽ không thua gì bản gốc. Thần thái của cả 4 cô nàng khi nhảy "hit you with that ddu-du ddu-du ddu-du" cũng vô cùng xuất sắc.

Không chỉ nhảy đẹp, quay hay mà bản cover dance này còn cho thấy được sự đầu tư "hết nấc" của cả nhóm khi mọi người đã bỏ thời gian để đi săn lùng những mẫu trang phục giống hệt như của BlackPink trong MV.

Sau khi xuất hiện trên Youtube, video này đã thu về gần 400k lượt xem và hơn 15k lượt like chỉ trong vài ngày. Fan Kpop tại Việt Nam vào khen lấy khen để đã đành, đến ngay cả cư dân mạng ở những nước khác như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc... cũng phải vào để lại bình luận là "xuất sắc quá, mình không ngờ các bạn trẻ Việt Nam lại có thể nhảy đẹp như vậy." Nếu BlackPink mà được xem bản cover này thì chắc cũng tự hào lắm vì đã có những Blink vừa cuồng nhiệt vừa tài năng như vậy!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm