David Beckham đến xem quý tử thi đấu nhưng lại phải ngán ngẩm bỏ về giữa chừng

AB, Theo TTVH 17:41 21/03/2023

David Beckham được cho đã bỏ về sau khi đội bóng của con trai để thua bàn thứ 3.

Hôm 20/3, cựu danh thủ David Beckham đã có mặt tại SVĐ để theo dõi cậu hai Romeo thi đấu cho Brentford B khi đội bóng này bước vào trận tứ kết của London Senior Cup. David xuất hiện với chiếc áo khoác dài, quần jeans và giày trắng. Đáng tiếc, ông bố 4 con đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ ở màn so tài vừa qua.

David Beckham đến xem quý tử thi đấu nhưng lại phải ngán ngẩm bỏ về giữa chừng - Ảnh 1.

David Beckham đến xem trận đấu của con trai hôm 20/3

Romeo phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian và chỉ được tung vào sân từ phút thứ 73. Trong khi đó, đội bóng của anh lại để thua thất vọng đối thủ nghiệp dư Hendon FC với tỷ số chung cuộc 1-3.

Có mặt trên sân, Romeo không đóng góp được nhiều. Thậm chí, cầu thủ sinh năm 2002 còn bị số ít khán giả trên sân châm chọc bằng câu hát: ''Romeo Beckham tất cả là tại cậu''.

David Beckham đến xem quý tử thi đấu nhưng lại phải ngán ngẩm bỏ về giữa chừng - Ảnh 2.
David Beckham đến xem quý tử thi đấu nhưng lại phải ngán ngẩm bỏ về giữa chừng - Ảnh 3.

Đội bóng của Romeo Beckham để thua 1-3 trước đối thủ vô danh Hendon FC

Điều này có lẽ đã khiến David không hài lòng. Khi Brendford B bị thua bàn thứ 3 vào cuối trận, David đã đứng dậy rời đi.

Trong các con của David, chỉ duy nhất Romeo nối nghiệp cha. Năm 2021, tiền vệ này được Inter Miami - đội bóng do David làm chủ - ký hợp đồng. Romeo chơi 21 trận cho đội B và ghi được 2 bàn thắng.

Đầu năm nay, Romeo được cho mượn đến đội B của Brentford để tu nghiệp. Dù vậy, Romeo vẫn chưa để lại được dấu ấn. Đã bước qua tuổi 20 nhưng vẫn chỉ chơi cho các đội dự bị, Romeo được dự đoán rất khó vươn tầm trở thành ngôi sao.

David Beckham đến xem quý tử thi đấu nhưng lại phải ngán ngẩm bỏ về giữa chừng - Ảnh 4.

David và cậu con trai Romeo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày