Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20

Nhã An, Theo Helino 17:21 09/03/2019

Dù đã được bố mẹ đưa tới bệnh viện cấp cứu song Lotte Van Der Zee - Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen 19 tuổi vẫn không vượt qua được cơn nguy kịch.

Trang Mail Online đưa tin, Lotte Van Der Zee - Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen năm 2017 bất ngờ qua đời vào ngày hôm qua sau một cơn đau tim đến đột ngột. Điều đáng nói, người đẹp vĩnh viên ra đi ở độ tuổi 19 khi chỉ còn 1 ngày nữa, cô sẽ đón sinh nhật lần thứ 20.

Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 1.

Cụ thể, sau chuyến trượt tuyết cùng gia đình ở vùng Westendorf (Áo), cô đã lên cơn đau tim. Ngay lập tức, Lotte đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Munich. Buổi tối ngày hôm trước, cô nàng có ra ngoài tụ tập với một vài người bạn, khi trở về vẫn hết sức vui vẻ và không có than phiền gì về vấn đề sức khoẻ. 

Tuy nhiên ngay vào sáng hôm sau, khi thấy con gái bỏ bữa sáng, bố mẹ đã tới phòng Lotte và phát hiện cô bất động trên giường. Sự ra đi đột ngột của Lotte khiến bố mẹ của cô vô cùng đau buồn. Họ đã chia sẻ thông tin này với người hâm mộ qua tài khoản Instagram của cô, đồng thời tiết lộ bức ảnh cuối cùng họ chụp cho con gái. Trong ảnh, Lotte nở nụ cười hạnh phúc, hướng ánh nhìn về phía ống kính.

Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 2.

"Viên ngọc của chúng tôi, điều tuyệt vời nhất của chúng tôi đã ra đi mãi mãi vào buổi chiều thứ 5, ngày 6/3, lúc 22 giờ 47 phút. Thật là một tổn thất vô cùng to lớn khi Lotte đáng yêu của chúng tôi không còn ở đây nữa. Trái tim chúng tôi như vỡ vụn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bởi sự giúp đỡ và những tin nhắn ấm áp"

Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 3.
Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 4.

Sau khi giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi Teen, Lotte đã theo nghiệp người mẫu và được kỳ vọng sẽ bứt phá. Cho tới tận bây giờ, nguyên nhân dẫn đến cơn đau tim của Lotte vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 5.
Đau xót tin Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen bất ngờ lên cơn đau tim, đột tử chỉ 1 ngày trước sinh nhật thứ 20 - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh khác của Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen

Nguồn: Mail Online

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm