Tiết lộ tên khai sinh và tên cúng cơm của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Mang ý nghĩa đặc biệt?

Nhã An, Theo Helino 14:30 09/03/2019

Tuy nhiên, trước thông tin này, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều chưa đưa ra bất cứ ý kiến phản hồi nào.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ vui mừng khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo chính thức lên chức cha mẹ. Nàng "Sở Kiều" đã hạ sinh cho ông xã họ Phùng một tiểu quý tử vào đúng ngày 8/3. Vỡ oà trong niềm hạnh phúc, Phùng Thiệu Phong còn chuẩn bị xe sang chờ đón vợ hồi phục sức khoẻ và xuất viện.

Cặp đôi Phùng Thiệu Phong trở thành ông bố bà mẹ bỉm sữa mới của làng giải trí

Mọi thông tin về quý tử nhà họ Phùng hiện đang được bảo mật vô cùng kín đáo. Ngay cả hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh nhập viện chờ đẻ truyền thông cũng không thể có được. Tuy vậy, trên MXH hiện đang râm ran đưa tin, Phùng Thiệu Phong đã chọn cho con trai mình một cái tên ý nghĩa và cả tên cúng cơm ở nhà.

Theo đó, tên khai sinh của bé "Ỉn Con" nhà Triệu Lệ Dĩnh được đặt là Phùng Tùng Trạch với ý nghĩa hy vọng sau này lớn lên, bé cưng sẽ trở thành người chính trực, có trách nhiệm, nhận được "ân trạch" (ơn từ bề trên), là người có lòng nhân từ. Tên cúng cơm ở nhà của bé cưng là là Phao Phao (có nghĩa là bong bóng bọt nước).

Tiết lộ tên khai sinh và tên cúng cơm của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Mang ý nghĩa đặc biệt? - Ảnh 2.

Thông tin lan truyền trên mạng về tên thật của con trai nhà tài tử họ Phùng

Rất nhiều lời bình luận bày tỏ cái tên này ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra ngờ vực thông tin trên. Có lẽ, mọi tin đồn vẫn cần được 2 nhân vật chính đứng ra đính chính.

Nguồn: QQ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm