Biết đầu tư để kiếm thu nhập "khủng", rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để "an cư lạc nghiệp" ở tuổi 18

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 02/02/2022

18 tuổi, cô nàng này sở hữu thu nhập và cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ và cả... áp lực!

Nhiều người trẻ có quan điểm "an cư lạc nghiệp" từ khá sớm, vậy nên chuyện mua nhà dưới 30 tuổi để sống đời độc thân vui vẻ không phải quá hiếm hoi. Tuy nhiên, mua nhà ở tuổi 18 - độ tuổi mà chúng ta vừa mới rời xa vòng tay ba mẹ, đang băn khoăn giữa việc chọn ngành, chọn trường thì quả là đáng ngưỡng mộ.

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Cô gái 19 tuổi đã có thu nhập trăm triệu, sở hữu nhà riêng

Khi nói đến chuyện sở hữu nhà riêng năm 18 tuổi, nhiều người chắc mẩm bạn trẻ này có lẽ được gia đình hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, cô nàng Huyền Anh (sinh năm 2002) là một "rich kid" tự thân đích thực vì tiềm lực tài chính vững chắc hoàn toàn xuất phát từ bản thân.

Huyền Anh hiện đang học năm 2 ngành quản trị kinh doanh, luật kinh tế của Trường Đại học Cao Uyển (Kao Yuan University). Căn hộ Vinhomes Smart City gồm 2 phòng ngủ được Huyền Anh chốt vào năm 18 tuổi - một trong những thành quả sớm của cô nàng 19 tuổi này.

"Rich kid" tự thân làm giàu nhờ biết đầu tư tài chính

Chia sẻ về lý do dấn thân vào thị trường Crypto, Huyền Anh cho biết sự nghiệp đầu tư tiền ảo xuất phát từ sở thích vẽ tranh. Vì khá thích vẽ nên Huyền Anh có tạo tranh NFT (một phần của blockchain), từ đó bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thị trường Crypto. Với vốn tiếng Anh sẵn có và một số kiến thức đầu tư được học, một phần khác do công việc này khá chủ động thời gian nên Huyền Anh quyết định thử sức. Thậm chí đến giờ, cô nàng vẫn thấy đây là một quyết định khá mạo hiểm.

Việc đầu tư đã rèn luyện thêm cho cô nàng nhiều kiến thức mới và có tầm nhìn bao quát hơn. Tuy nhiên, Huyền Anh cho biết mình phải trau dồi thêm nhiều thuật ngữ và kiến thức để tránh rủi ro và "vấp ngã". Nhờ việc biết đầu tư từ sớm nên Huyền Anh không chỉ có đủ thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn tiết kiệm được tiền để sớm tậu cho riêng mình một căn nhà riêng. 

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Căn hộ có tone đen - vàng chủ đạo, sử dụng nhiều chất liệu đá tạo cảm giác sang trọng

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 3.

Không gian trưng bày bộ sưu tập đồ chơi và đồ hiệu

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 5.

Khu vực bếp nhỏ nhắn phù hợp với người sống độc thân

Mua nhà Vinhomes năm 18 tuổi để "an cư lạc nghiệp"

Nhiều người cảm thấy tuổi 18 đã "ra riêng" là khá sớm. Tuy nhiên, Huyền Anh quyết định sống riêng vì mẹ mất từ nhỏ nên tính khá "lì" và tự lập: "Thật ra mình đã từng nghĩ phải đến 23 - 25 tuổi mình mới có thể sở hữu được một căn nhà cho riêng mình. Nhưng sau khi nghe tư vấn của người thân bên cạnh về câu 'an cư lạc nghiệp', mình quyết định mua nhà ở độ tuổi đó".

Không gian phòng ngủ

Tổng giá trị căn hộ khoảng 3 tỷ. Hiện tại, cô nàng vẫn đang cố gắng sửa đổi điều này để đầu tư thêm nhiều việc khác. Gia đình không ủng hộ về mặt tài chính nhưng luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho Huyền Anh.

Căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ được thiết kế theo tone đen - vàng chủ đạo. Còn trẻ tuổi nên cô nàng bị cuốn hút bởi phong cách hiện đại nhưng cũng muốn có thêm một chút cổ điển và tính nghệ thuật trong không gian sống nên trong nhà có nhiều chi tiết mang phong cách châu Âu. Phòng làm việc là không gian rất được tâm đắc vì Huyền Anh dành phần lớn thời gian ở đây nên từ đầu đã chăm chút kỹ càng để cho ra thành quả đúng như tưởng tượng.

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 7.

Phòng làm việc sang trọng, tiện nghi

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 8.
Những thông tin về tiền mã hoá (crytocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Nguồn: NVCC

Biết đầu tư để kiếm thu nhập khủng, rich kid tự thân sở hữu nhà Vinhomes 3 tỷ để an cư lạc nghiệp ở tuổi 18 - Ảnh 10.
https://kenh14.vn/dau-tu-tien-ao-kiem-thu-nhap-600-trieu-thang-rich-kid-tu-than-so-huu-nha-vinhomes-3-ty-de-an-cu-lac-nghiep-o-tuoi-18-20220202220851912.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm