Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 18/02/2020

Mỗi khung hình ngoại cảnh ở MV mới của Trịnh Thăng Bình đều khiến khán giả xao xuyến.

Tối 17/02, Trịnh Thăng Bình quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm “Đến Cuối Cùng”. Ca khúc sau gần 1 ngày phát hành đã đạt hơn 730k view, đồng thời thu về hàng nghìn phản hồi tích cực. Ngoài phần giai điệu da diết, đáng chú ý ở sản phẩm lần này của Trịnh Thăng Bình phải kể đến MV đẹp như mơ.

Đến Cuối Cùng - Trịnh Thăng Bình.

Để thực hiện MV, ekip Trịnh Thăng Bình đã đi dọc châu Âu, ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp ở Monaco, Pháp và Thuỵ Sĩ. Trong đó, choáng ngợp nhất phải kể đến loạt cảnh quay ngoài trời ở Thuỵ Sĩ.

Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 2.

Iseltwald, Thuỵ Sĩ.

Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 3.

Lauterbrunnen, Thuỵ Sĩ.

Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 4.

Monaco

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, trong số các địa điểm quay, anh chàng ấn tượng với cảnh đẹp của thành phố Bern (Thụy Sĩ):“Vẻ đẹp ở đây phải nói là như một bức tranh cổ tích theo đúng nghĩa đen. Kiến trúc nhà cửa cổ kính, những con đường dốc được lát gạch, núi tuyết hùng vĩ, ánh sáng thiên nhiên hòa với nhau thành một cảnh sắc mà chúng ta khó có thể tin được nó đang hiện hữu ngoài đời. Đây là điểm mà Trịnh Thăng Bình thích nhất, và chắc chắn sẽ ghé trở lại để tận hưởng như một chuyến du lịch chứ không phải lo nghĩ nhiều đến công việc.”

Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 5.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 6.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 7.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 8.

Loạt ảnh check-in của Trịnh Thăng Bình ở Bern, Thuỵ Sĩ.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng đưa lời khuyên cho những ai có ý định du lịch ở đất nước Thuỵ Sĩ xinh đẹp: “Du lịch Thụy Sĩ hơi đắt ở phần ăn uống, mỗi suất ăn sẽ lên đến gần 1 triệu. Chỗ ở thì nếu đi khoảng 6-7 người, bạn có thể lựa chọn thuê căn hộ để ở cùng nhau thì sẽ tiết kiệm hơn. Ở Thuỵ Sĩ cũng có nhiều siêu thị, du khách có thể mua đồ và tự làm bếp để tiết kiệm các khoản ăn uống”.

Cùng xem thêm một số khung cảnh châu Âu xao xuyến ở trong MV mới của Trịnh Thăng Bình. Có ai xem xong muốn đi du lịch trời Âu ngay luôn không nào?

Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 9.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 10.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 11.
Đầu tư đi dọc châu Âu để ghi hình, Trịnh Thăng Bình có MV mới đẹp xuất sắc, choáng ngợp nhất là khung cảnh ở Thuỵ Sĩ - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm