Đấu Trường Máy Tính 2020: Valorant là tựa game chính, tổng giải thưởng lên tới 140 triệu đồng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 14/08/2020

Với tựa game chủ đề là Valorant, Arena of Master 2020 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Trải qua 7 mùa giải, Arena of Master (Đấu Trường Máy Tính) vẫn luôn được cộng đồng những người có chuyên môn và giới mộ điệu đánh giá là một trong những giải đấu gaming đáng mong chờ nhất trong năm dành cho các đội tuyển từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Đấu Trường Máy Tính 2020: Valorant là tựa game chính, tổng giải thưởng lên tới 140 triệu đồng - Ảnh 1.

Năm nay, Arena Of Masters lấy tựa game mới Valorant làm đấu trường chính thức. Các tuyển thủ sẽ trải qua 4 vòng thi đấu bao gồm Vòng Loại, Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết. Vòng Loại sẽ diễn ra từ ngày 21/8 - 13/9 với 10 bảng, tối đa 8 team/bảng và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên trên nền map Bind. Mỗi team sẽ có quyền thi đấu tối đa 3 lần nếu bị loại.

Kết thúc Vòng Loại, 10 team chiến thắng sẽ đại diện 10 bảng nhận tấm vé đi tiếp vào Tứ Kết (19, 20, 26 và 27/9). Đi sâu vào vòng trong, BTC sẽ tiến hành chia bảng A và B. Các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt để tìm ra 4 cái tên xuất sắc đi tiếp vào vòng Bán Kết diễn ra vào ngày 3/10.

Tại đây, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 để chọn ra 2 cái tên cuối cùng ghi danh vào trận Chung Kết diễn ra vào ngày 4/10.

Đấu Trường Máy Tính 2020: Valorant là tựa game chính, tổng giải thưởng lên tới 140 triệu đồng - Ảnh 2.

Quy tụ các gamer, streamer từ bán chuyên đến chuyên nghiệp, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ là sân chơi cực kỳ sôi động với những màn "so găng" gay cấn từ các đội tuyển trên khắp cả nước. Đặc biệt là khi tổng mức giải thưởng lên tới 140 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và hiện vật đến từ các nhà tài trợ là các hãng công nghệ lớn trong ngành.

Trước tình hình bệnh dịch phức tạp của Covid-19, năm nay, Ban tổ chức giải đấu đã có những thay đổi phù hợp, đồng thời bổ sung thêm nhiều hoạt động thú vị, mới mẻ hơn dành cho các đội chơi và cả người tham dự. Đó là lý do mà dù sự kiện diễn ra gần như online hoàn toàn nhưng sức nóng của đấu trường thì chưa bao giờ "hạ nhiệt".

Hiện sự kiện đã chính thức khởi động và mở đơn đăng ký từ ngày 3/8 cho đến 14/8.

Arena of Masters (Đấu Trường Máy Tính) là giải đấu quy tụ rất nhiều tài năng của làng game Việt. Đây được coi như một bệ phóng tài năng, khởi tạo thế hệ mới cho nền thể thao điện tử nước nhà. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên bởi Intel và các đối tác đồng hành lớn như AOC, Asus, Corsair...
Đấu Trường Máy Tính 2020: Valorant là tựa game chính, tổng giải thưởng lên tới 140 triệu đồng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm