Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 06/02/2020

Người ta tặng nhau quà lãng mạn thì mình tặng quà kinh dị chút cho nó khác biệt đi.

Valentine sắp đến và bây giờ thì hội có gấu hay crush cũng đang sốt sắng chuẩn bị hoa và quà cho một ngày lễ thật ngọt ngào và lãng mạn rồi. Truyền thống thì chắc chắn vẫn là hoa  hồng, chocolate, gấu bông và một bữa tối ấm cúng dưới ánh đèn lung linh rồi.

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã được phen giật mình vì món quà Valentine là chocolate nhúng dâu tây xấu xí đến bàng hoàng. Này nhé, thông thường thì món này trông sẽ xinh xắn, đáng yêu đến nỗi làm bất kì cô nàng nào cũng phải "Aww" lên. Tuy nhiên lần này thì trông chúng sai trái đến mức không thể chấp nhận được. 

Nhìn có kinh dị không cơ chứ?

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa! - Ảnh 2.

Tặng xong là "toang" luôn tình cảm liền á!

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa! - Ảnh 3.

Rõ ràng là cái món này nó xinh xắn lắm cơ mà!

Không hiểu người làm ra món này có phải độc thân quá lâu rồi đâm ra "quạo" hay vì cố tình muốn tạo ra một món quà Valentine có 1-0-2 mà lại biến những quả dâu tây xinh đẹp trở nên creepy cỡ này nhỉ? Ai lỡ đặt hàng online tặng bạn gái thì chỉ có "toang" ngay và luôn chứ không cần nói nhiều.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng  đã được phen bàn tán vô cùng rôm rả:

- Ủa quà Halloween mà bán lộn qua Valentine hả?

- Ám ảnh mà không dám ăn dâu tây nữa luôn á.

- Cặp nào mua nhầm hộp quà này chắc cãi nhau mất

- F.A như tui thích món quà này, haha. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm