Hậu Valentine: Khi bạn nhận ra đến thùng rác còn được "tặng" hoa và socola còn mình thì... không!

BOBO, Theo Helino 15:00 16/02/2019

Đọc những comment hài hước của dân mạng bên dưới bức ảnh hộp socola trong thùng rác sẽ khiến bạn ôm bụng cười ngặt nghẽo cho xem.

Valentine đã hết nhưng những câu chuyện xung quanh nó vẫn thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh những cặp đôi công khai tình yêu hay khoảnh khắc lãng mạn khiến FA nhìn vào muốn lao ra đường ngay để hét lên: "Tôi muốn có người yêu quá"... thì cũng có những hình ảnh khiến người xem cười ra mước mắt. 

Ví dụ như khoảnh khắc hộp socola bị ai đó vứt trong... thùng rác chẳng hạn. Điểm kết của tình yêu thật chua chát biết bao. Tưởng rằng đó là một câu chuyện buồn nhưng qua "filter" của những người hài hước, hình ảnh này bỗng trở nên khôi hài không tưởng. Hậu Valentine còn cảm thấy tủi thân - ngay cả cái thùng rác cũng được vứt cho socola mà mình đây đẹp trai xinh gái ngời ngời chẳng có lấy một món quà.

Hậu Valentine: Khi bạn nhận ra đến thùng rác còn được tặng hoa và socola còn mình thì... không! - Ảnh 1.

Bức ảnh và những dòng comment hài hước khiến người xem bật cười.

Nói ra mới biết, không phải ai nhận được quà vào ngày Valentine cũng trân trọng. Có câu: Người dùng không hết kẻ lần không ra là vậy. Nhưng dù sao đi nữa, đọc những comment hài hước của dân mạng bên dưới bức ảnh hộp socola trong thùng rác sẽ khiến bạn ôm bụng cười ngặt nghẽo cho xem.

Tâm Nguyễn: Sự thật là mình không bằng cái thùng rác nó còn có socola còn mình thì không.

Phương AnhCuộc đời thật bất công! Kẻ thì ăn ko hết, người thì chả có mà ăn.

Thuý Linh: Tao còn thua cái sọt rác... sọt rác nó còn có hoa và socola còn tao thì không.

Hoàng Liên: Năm ngoái được tặng tớ vứt tủ lạnh cho bọn trẻ con nó ăn còn hộp thì giờ vẫn còn đựng mấy cái dây tóc.

Trâm Anh: Các bạn nữ buồn cười quá thích ăn socola thì tự mua cho mình đi sao phải so sánh hơn thua với cái thùng rác làm gì.

Trang Cù: Socola chủ tịch giả vào thùng rác để thử lòng và cái kết. Đừng coi thường hộp socola trong thùng rác. Nó đã chứng kiến một màn chia tay hạnh phúc!

Nguyễn Thị Hằng: Rút kinh nghiệm từ Valentine năm sau trở đi sẽ túc trực tất cả bên cạnh các thùng rác, biết đâu lại nhặt được vài chiếc nhẫn vàng, bạc lại còn nhặt socola về sống ảo nữa chứ, hahhaaha.

Hoài Phạm: Không được tặng thì bảo không được. Được tặng xong vứt thế này  thì họ coi tình cảm của người tặng cũng chỉ như rác rưởi. Tốt nhất khỏi tặng!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm