Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy

J.D, Theo Helino 19:05 20/12/2018

Hormone tiếp xúc trong giai đoạn thai nhi có thể ảnh hưởng đến chiều dài và hình dạng của ngón tay cái. Và theo một số ý kiến, nó ảnh hưởng đến cả tính cách nữa.

Dù không được khoa học công nhận, nhưng một số nhà nghiên cứu chỉ ra rằng có sự liên quan nhất định giữa hình dạng bàn tay và tính cách của chúng ta. Chẳng hạn, nồng độ hormone sinh dục nhận được trong quá trình thai có thế ảnh hưởng đến chiều dài các ngón tay, cũng như tạo nên khác biệt trong sự phát triển sau này của não bộ.

Trong số các ngón tay, có thể nói ngón cái là đặc biệt nhất. Ngón cái chỉ có 2 đốt, thay vì 3 như các ngón khác, và nó kiểm soát khả năng viết của chúng ta. Đây là điểm khác biệt giữa loài người và các loài vật khác trong họ linh trưởng. Và vì nó đặc biệt mà nhiều người cho rằng hình dạng của ngón cái sẽ nói lên phần nào tính cách của chúng ta.

Bạn tin hay không cũng chẳng sao, nhưng thử xem nó có đúng không nhé. Trước tiên, hãy chọn hình khớp nhất với ngón tay của bạn, và hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra.

*Lưu ý: Bạn có thể chọn 1 trong A, B, C (chiều dài đốt ngón tay) và 1 trong nhóm D, E (hình dạng chung của ngón cái)

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 1.

Đầu tiên, hãy đến với ý nghĩa chiều dài các đốt ngón tay của bạn là như thế nào.

1. Giống hình A

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 2.

Nếu 2 đốt trên ngón cái của bạn bằng nhau, bạn là một người có tính cách khá cân bằng, luôn tìm kiếm sự hài hòa trong cuộc sống. Những người có ngón cái dạng này thường luôn bình tĩnh, giỏi ăn nói, giỏi giảng dạy, và có khả năng áp dụng những kiến thức thu được với thực tế cuộc sống. 

Bạn cũng là người dễ đồng cảm, nên có rất nhiều bạn bè, người thân vây quanh để mong nhận được lời khuyên đúng đắn.

2. Giống hình B

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 3.

Nếu đốt ngón trên dài hơn, bạn có xu hướng là một người cầu toàn, theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn sẽ rất tâm huyết với những ý tưởng của mình, và chẳng bao giờ hài lòng vì một vài tiểu tiết. Mọi thứ cần phải hoàn hảo, theo đúng trật tự, đúng kế hoạch đặt ra. Đôi khi bạn sẽ trở nên quá ám ảnh vì một ý tưởng nào đó, nhưng sẽ sớm tìm ra cách để vượt qua.

Mọi người xung quanh thích bạn vì sự thành thật, đáng tin. 

3. Giống hình C

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 4.

Nếu đốt dưới dài hơn, bạn là một người chăm chỉ. Cuộc sống của bạn có thể sẽ không quá suôn sẻ, nhưng bạn sẽ luôn vượt qua được những trở ngại để thành công hơn.

Những người có ngón tay dạng này thường thông minh và tự tin vào bản thân. Mọi giấc mơ của bạn sẽ rất thực tế, và có sự tính toán trong đó.

Những ý tưởng bạn đưa ra cũng luôn rõ ràng, nên không có nhiều thứ khiến bạn phải băn khoăn. Đó là lý do vì sao những người xung quanh luôn xem bạn là một người đáng tin cậy.

Tiếp theo là hình dạng của ngón cái. Hãy giơ ngón cái lên giống như biểu tượng "Like" trên Facebook, và hãy xem ý nghĩa của chúng là gì.

1. Ngón cong (D)

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 5.

Ngón cái cong còn được gọi là "ngón linh hoạt" (flexible thumb), và nó cho thấy bạn là một người có khả năng thể hiện cảm xúc tốt. Bạn cũng dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh và sự thay đổi về môi trường.

Những người có ngón tay dạng này thường sáng tạo và có đầu óc nghệ thuật. Bạn luôn cởi mở và tò mò về mọi thứ. Bạn tìm thấy sự thú vị khi giải quyết các vấn đề, và từ đó đạt được thành tựu trong cuộc sống.

2. Ngón thẳng (E)

Đâu là ngón tay cái của bạn? Câu trả lời có thể hé lộ tính cách ẩn sâu bên trong con người bạn đấy - Ảnh 6.

Những người có ngón tay thẳng thường khá cứng đầu, có xu hướng lấn át người khác. Những người xung quanh có thể nghĩ bạn lạnh lùng, vô cảm, nhưng luôn tôn trọng bạn vì bạn luôn giữ lời hứa, và là một người đáng tin cậy. 

Một số người có thể lợi dụng tính cách này để trục lợi từ bạn, nhưng đa số các trường hợp sẽ không thành vì bạn có khả năng phân tích tình huống rất tốt.

Tham khảo: Bright Side, Bold Sky

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm