Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn

J.D, Theo Helino 20:51 10/12/2018

Chọn xem bạn thích cây bút lông nào, và bạn sẽ biết tính cách và điểm mạnh của mình là gì.

Trái đất có 7 tỉ người, và mỗi người lại là một cá thể độc nhất, riêng biệt. Mỗi người sẽ có đặc điểm tính cách riêng, điểm mạnh riêng. Và sự khác biệt ấy sẽ được thể hiện ngay trong cách lựa chọn của chúng ta trước một vấn đề.

Lợi dụng điểm này, các nhà khoa học đã nghĩ ra những bài kiểm tra tính cách. Đó là những bộ câu hỏi nhằm đánh giá tâm lý của một người dựa trên đáp án mà người đó đưa ra.

Và bức ảnh dưới đây cũng là một dạng bài kiểm tra như thế. Trong ảnh là 5 cây bút lông, và việc bạn thích cây bút nào sẽ nói lên rất nhiều điều trong tính cách, cũng như điểm mạnh của bạn là gì.

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cây bút nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Và hãy xem, ý nghĩa cho sự lựa chọn của bạn là gì.

1.

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 3.

Bạn là một người khá điềm tĩnh, luôn tìm cách để cân bằng giữa bản thân và thế giới xung quanh. 

Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được nhờ vả, và cũng chính điểm này khiến mọi người tưởng là bạn yếu đuối. Nhưng họ đã nhầm! Việc luôn trợ giúp người khác một cách thành tâm giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt. Họ là những người sẽ luôn tôn trọng bạn, quý giá mọi khoảnh khắc bạn dành cho họ.

2.

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 4.

Bạn là người theo chủ nghĩa cầu toàn và hoàn hảo. Bạn luôn coi trọng kỷ luật, muốn mọi thứ được sắp xếp theo đúng trật tự, và kỳ vọng điều tương tự ở người khác.

Nhưng không phải ai cũng giống bạn. Phải chứng kiến sự thiếu hoàn hảo của bạn bè xung quanh khiến bạn cảm thấy khó chịu, nến đó là lý do vì sao bạn luôn muốn ở một mình.

Bù lại, điểm mạnh của bạn là khá kiên trì, học hỏi nhanh và rất khéo léo.

3.

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 5.

Bạn là người có ý chí rất mạnh và cực kỳ độc lập. Bạn sẽ luôn tập trung theo đuổi ước mơ mà không phải quan tâm đến những người xung quanh, và đó là lý do vì sao bạn thường đạt được mục tiêu rất nhanh.

Bạn không chịu được cảm giác thất bại, và nếu chẳng may có vấp ngã, bạn cũng vực dậy rất nhanh và khiến mọi thứ đi vào quy củ. Mọi người xung quanh đôi khi sẽ thấy bạn lạnh lùng và khép kín, nhưng thực tế thì bạn rất cởi mở với những người thân nhất với mình.

4. 

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 6.

Bạn có khả năng lý luận và nắm bắt vấn đề hết sức tuyệt vời. Những kỹ năng này giúp bạn trở thành một người thông thái, chu đáo, khôn ngoan và không dễ bị đánh lừa.

Tính cách của bạn khá mạnh mẽ, có tố chất của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, chính vì thế mà bạn cũng đòi hỏi sự hoàn hảo rất nhiều từ những người xung quanh, và bởi sự thật là "chẳng ai hoàn hảo" nên đôi khi bạn sẽ thấy không vừa ý với cuộc sống của mình.

Hãy nhớ rằng mỗi người có một điểm mạnh và quan điểm khác nhau. Hiểu được điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy. 

5.

Bạn thích cây bút nào? Điều đó sẽ hé lộ tính cách và điểm mạnh tiềm ẩn trong con người bạn - Ảnh 7.

Bạn có tâm hồn bay bổng, nghệ sĩ và khả năng sáng tạo cao. Bạn khá nhạy cảm, trí tưởng tượng thì vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đôi khi bạn tỏ ra ngần ngại, nghi ngờ chính bản thân, không dám nói ra ý kiến của mình, và điều đó khiến bạn không thể bứt phá được trong sự nghiệp.

Những gì bạn cần làm là vượt qua nỗi sợ thất bại - vì sự thật là ai cũng sẽ thất bại vào lúc nào đó trong đời. Hãy tự tin, chia sẻ những ý tưởng của bạn và hướng đến thành công.

Tham khảo: Viral Thread, Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm