Đau đầu vì nhiều tiền, nam game thủ vung tay mua toàn bộ đồ trong Nintendo Shop

Hoang Anh, Theo GameK 08:00 27/11/2019

Khi bạn vừa lắm tiền lại vừa cuồng Nintendo thì tốn bao nhiêu chẳng thành vấn đề to tát.

Một chàng game thủ kiêm YouTuber khiến các fan của Nintendo phải hết lòng ngưỡng mộ. Số là trong đợt khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Nintendo tại Shibuya Parco, Tokyo (Nhật Bản), trước rất nhiều fan xếp hàng vào mua đồ thì xuất hiện một đại gia vung tay chi gần nửa tỷ để khuân gần như toàn bộ cửa hàng về nhà.

Điều đáng nói, rất nhiều món quà lưu niệm như áo, cốc chén, thú nhồi bông, ván trượt... chẳng cần biết có hữu dụng hay không, anh chàng kể trên vẫn bỏ vào giỏ hàng cho... sướng.

Đau đầu vì nhiều tiền, nam game thủ vung tay mua toàn bộ đồ trong Nintendo Shop - Ảnh 1.

Nhà anh thì chẳng có gì ngoài tiền...

Qua tìm hiểu, đây là một trong những YouTuber có tiếng của xứ sở mặt trời mọc - HikakinTV. Biết rằng cửa hàng Nintendo thu hút sự chú ý của fan cũng như game thủ, HikakinTV đã đến tận nơi để làm video mua sắm, trải nghiệm giúp những người ở xa hoặc ngại chen chân giữa trời giá lạnh có được cái nhìn đầy đủ nhất.

Vừa đảo qua trải nghiệm, anh chàng kết hợp luôn mua sắm. Kết thúc chuyến mua sắm, tổng số tiền YouTuber kể trên chi ra là hơn 2,1 triệu Yên Nhật (hơn 460 triệu đồng). Tất nhiên, tờ biên lai dài cả chục mét, đủ quấn vài vòng quanh người...

Đau đầu vì nhiều tiền, nam game thủ vung tay mua toàn bộ đồ trong Nintendo Shop - Ảnh 2.

Biên lai nó hoành tráng thế này đây.

Được biết, cửa hàng bán lẻ mà Nintendo mở tại Tokyo có khoảng hơn 1.000 mặt hàng khác nhau, bao gồm tất cả các sản phẩm nổi tiếng của hãng gồm những vật phẩm dùng để chơi game cho đến đồ lưu niệm, đồ gia dụng...

Với tư cách là một YouTuber nổi tiếng, hành động này của Hikakin cũng có tác dụng nhất định trong việc quảng bá cho cửa hàng của Nintendo, đồng thời cũng giúp các fan hâm mộ không có điều kiện đến nơi đây được chiêm ngưỡng các sản phẩm có mặt tại cửa hàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm