Dắt xe máy điện VinFast vào "đổ xăng" sẽ là chuyện hết sức bình thường, bạn có tin không?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 03/11/2018

Còn nhớ clip chị gái lơ ngơ dắt xe điện vào nhờ bơm xăng không? Đó sẽ là việc đơn giản hàng ngày như cơm bữa đối với xe máy điện VinFast đó.

Cách đây ít hôm, cư dân mạng xã hội còn đang cười chết mê chết mệt với clip chị gái dắt... xe điện vào trạm xăng nhờ đổ đầy bình. Điều đáng nói là thiết kế chiếc xe máy điện này trông giống y hệt một chiếc xe máy chạy xăng bình thường - chỉ có điều bình xăng là biến mất hoàn toàn không tìm ra nổi - khiến cho anh nhân viên ngơ ngác đực mặt ra, chẳng biết xử lý thế nào cho đỡ quê.

Đi xe điện tới trạm xăng để bơm

Có lẽ đây là một video dàn dựng từ trước, với mục đích mua vui gây cười là chủ yếu, chứ chẳng có lẽ nào lại xuất hiện ngoài đời thật được cả. Có ai đi xe đến mức hết cả điện rồi vẫn lớ ngớ nhầm nhọt đó là xe máy chạy xăng, để rồi thản nhiên vào nhờ nhân viên bơm hộ như thế không chứ?

Tuy nhiên, với mẫu xe máy điện thông minh Klara của VinFast vừa ra mắt thì tình huống "dắt xe điện vào trạm xăng" trên hoàn toàn có thể xảy ra như cơm bữa. Tại sao lại như vậy? Chẳng lẽ ai đi xe Klara cũng thích bắt chước video trên ư?

Thật ra, bí mật nằm ở trạm xăng chứ không phải xe máy điện Klara. Trước khi chính thức ra mắt 2 mẫu xe máy điện thông minh Klara sáng nay, VinFast đã ký hợp đồng hợp tác với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) để cùng thiết lập 30.000-50.000 trạm sạc và thuê pin dành cho xe điện VinFast trên toàn quốc. Những trạm này sẽ được lập nên ngay tại những điểm cung cấp xăng dầu hiện tại của PV Oil, dự kiến tới năm 2020 sẽ đạt cột mốc 20.000 trạm.

Dắt xe máy điện VinFast vào đổ xăng sẽ là chuyện hết sức bình thường, bạn có tin không? - Ảnh 2.

Xe máy điện thông minh VinFast chính thức ra mắt.

Điểm hấp dẫn của VinFast nằm ở mô hình đáp ứng toàn diện về nhu cầu nhanh, gọn, nhẹ của khách hàng: cho phép sạc qua đêm, tích hợp công nghệ sạc nhanh, chờ 15 phút là đủ đi tiếp 40-50 km.

Chơi lớn thế này thì chắc từ nay về sau chẳng còn chút đất diễn nào cho những video "giả ngơ" trêu đùa nhân viên trạm xăng như trên đâu nhỉ. Đi xe máy điện cũng cứ thoải mái vào trạm xăng để sạc, thậm chí còn nhận được nhiều con mắt trầm trồ vì người Việt dùng hàng Việt cũng nên!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm