Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 03/11/2018

Nhà máy xe máy điện thông minh VinFast tại Hải Phòng có quy mô "khủng" được thiết kế thân thiện với môi trường, đầu tư 100% thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu. Quang cảnh tại khu lễ tân của nhà máy gây ấn tượng đầu tiên bởi sự sang xịn như "resort" cao cấp, không hề có khói, bụi mà rất thân thiện với môi trường.

Sáng 3/11, tại nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh ở Hải Phòng, VinFast đã trình làng sản phẩm đầu tay mang tên Klara. Ở giai đoạn đầu, xe được phân phối với 2 phiên bản, khác nhau về động cơ. Dòng xe điện mới này được tích hợp các tính năng vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhờ trang bị kết nối Internet qua nền tảng 3G, định vị toàn cầu bằng hệ thống GPS và các kết nối tầm gần như Bluetooth, RF; sử dụng năng lượng điện, góp phần giảm thiểu lượng khí thải đưa ra môi trường.

Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp - Ảnh 1.

Nhà máy VinFast được xây dựng tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Khung cảnh nhà máy ở bên ngoài.

Nhân dịp này, hãy cùng chúng tôi ghé thăm nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast eScooter. Nhà máy có quy mô "khủng" được thiết kế thân thiện với môi trường, đầu tư 100% thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu. Quang cảnh bên trong, đặc biệt là khu lễ tân hoành tráng, sang xịn như resort cao cấp, không hề có khói, bụi.

Bãi gửi xe của nhà máy. 

Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp - Ảnh 4.

Toàn bộ khu vực sảnh được thiết kế hiện đại, sử dụng toàn bộ bằng kính trong suốt để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời

Trần của công trình với mái chéo lấy ánh sáng tự nhiên. 

Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp - Ảnh 6.

Phần lớn các chi tiết thẩm mỹ đi kèm đều được ốp gỗ màu nguyên bản.

Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp - Ảnh 7.

Bên trong khu văn phòng được bài trí nhiều cây xanh

Khung cảnh bên trong nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast: Khu lễ tân sang xịn như resort cao cấp - Ảnh 8.

... và đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời.

Bước chân vào khu vực lễ tân của nhà máy, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi thiết kế hiện đại, không gian sang xịn như resort cao cấp.

Nhà máy xe máy điện thông minh VinFast có quy trình chế tạo hiện đại hàng đầu khu vực, đảm bảo các sản phẩm đều đạt và vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe trên thế giới.

Quá trình hàn, sơn được tự động hoá 95-100% bằng robot nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu. Quá trình lắp ráp, hoàn thiện xe được thực hiện trên dây chuyền nhập khẩu từ Nhật Bản, được đánh giá là hiện đại nhất khu vực. Việc lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ đến lực siết của từng con ốc nhờ công nghệ 4.0 và điện toán đám mây. Hệ thống thiết bị kiểm tra xe thành phẩm được nhập khẩu từ Italy với chất lượng cao và kết nối toàn bộ dữ liệu sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm