Đặt lên bàn cân màn debut cùng ngày, cùng tháng, cùng năm của hai nhóm nhạc đàn em VIXX và MAMAMOO, bạn chọn ai?

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/01/2019

Liệu nhóm nhạc nào sẽ có khả năng bùng nổ trong tương lai?

Mở đầu năm 2019 với màn “đối đầu trực diện” đầu tiên giữa hai nhóm nhạc hậu bối của VIXX – VERIVERY và MAMAMOO – ONEUS đã làm sàn đấu Kpop nóng hơn bao giờ hết. Trùng hợp thay, cả hai nhóm nhạc đều chọn ngày 09/01/2019 là ngày ra mắt nên việc bị đặt lên bàn cân so sánh là không thể tránh khỏi.

"RING RING RING" – VERIVERY

VERIVERY là nhóm nhạc nam thứ 2 của Jelly Fish Entertainment sau 6 năm kể từ khi VIXX ra mắt. Có lẽ vì đàn anh cùng công ty quá nổi bật về concept nên VERIVERY được người hâm mộ kì vọng về một màn debut ấn tượng với một concept độc đáo.

Chiều ngày 09/01, MV debut của VERIVERY "RING RING RING" đã chính thức được xuất xưởng. Khác hẳn với phần lớn sự tưởng tượng của người hâm mộ về một tạo hình độc đáo hay một concept cá tính, "RING RING RING" của VERIVERY mang nhiều màu sắc, phong cách trẻ trung, tươi mới.

MV "Ring Ring Ring" - VERIVERY

Đặt lên bàn cân màn debut cùng ngày, cùng tháng, cùng năm của hai nhóm nhạc đàn em VIXX và MAMAMOO, bạn chọn ai? - Ảnh 2.

VERIVERY

Tuy nhiên, đa số người hâm mộ Kpop đều đánh giá rằng đây là một màn debut khá nhạt nhòa và không để lại được nhiều ấn tượng sau khi xem xong MV. Có lẽ vì phong cách trẻ trung đã là một phong concept đại trà trong thị trường âm nhạc Kpop, cộng với sự kì vọng của khán giả về concept độc đáo vì là hậu bối của VIXX đã khiến cho màn debut của VERIVERY không gây được tiếng vang như mong đợi.

Tuy nhiên, về tài năng và ngoại hình của 7 chàng trai nhà Jelly Fish được cộng đồng người hâm mộ đánh giá rất tiềm năng, hứa hẹn cũng sẽ sớm tạo được ấn tượng với khán giả trong thời gian tới.

"Valkyrie" – ONEUS

ONEUS là nhóm nhạc hậu bối của MAMAMMOO, cũng là nhóm nhạc nam đầu tiên của RBW. Với sự nổi tiếng nhờ hoàn toàn vào tài năng của MAMAMOO nên khi có thông tin manh nha rằng RBW sẽ thành lập nhóm nhạc nam mới người hâm mộ vô cùng kì vọng vào khả năng vocal của các anh chàng. Sau một khoảng thời gian để người hâm mộ chờ đợi, ngày 09/01, MV ra mắt của ONEUS cũng đã chính thức phát hành với tên gọi "Valkyrie".

Đúng như những gì khán giả mong đợi ở "em trai MAMAMOO", khả năng vocal của các chàng trai vô cùng nổi bật. ONEUS còn nhận được nhiều sự chú ý nhờ sự xuất hiện của 2 thí sinh "Produce 101" mùa 2 là Hwanwoong và Keonhee.

MV "Valkyrie"- ONEUS

Vốn là một công ty có thế mạnh về vocal, người hâm mộ không khỏi bất ngờ về khả năng vũ đạo cực tốt của ONEUS. Hội tụ đủ tài năng và ngoại hình, trong tương lai ONEUS chắc chắn sẽ là một trong những tân binh tiềm năng nhất trong dàn nhóm nhạc thế hệ 4.

Đặt lên bàn cân màn debut cùng ngày, cùng tháng, cùng năm của hai nhóm nhạc đàn em VIXX và MAMAMOO, bạn chọn ai? - Ảnh 4.

ONEUS

Thăm dò ý kiến

Bạn bỏ phiếu cho màn debut của VERIVERY hay ONEUS

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm