Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao "Bánh Mì Không" mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu?

Koi Koi, Theo Helino 07:32 14/12/2019

Vượt mặt Dương Hoàng Yến, Suboi, Quốc Thiên, JSOL và Cường Seven ra mắt cùng đêm - sản phẩm của Đạt G và Du Uyên là MV duy nhất lọt top trending sau 1 ngày phát hành.

Sau 1 ngày ra mắt, "đụng độ" trực tiếp với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc khác, thì MV "Bánh Mì Không" của bộ đôi Đạt G và Du Uyên đã mang về gần 800 nghìn lượt xem và hơn 59 nghìn lượt thích. Hiện tại, "Bánh Mì Không" đang đạt vị trí thứ 9 trên top trending YouTube Việt Nam.

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 1.

Có vẻ như bộ đôi Đạt G và Du Uyên khá "năng suất" với âm nhạc khi mới cách đây vài tháng, họ đã có bản hit "Khéo Vẽ Nụ Cười", thì trong tối đẹp trời 12/12 này, bộ đôi tiếp tục cho ra sản phẩm thứ hai - "Bánh Mì Không". Đây là một ca khúc có cái tên khá ngộ nghĩnh, nhưng thực chất lại vô cùng gần gũi vì lấy cảm hứng từ chính tiếng rao bánh mì rong, một âm thanh vô cùng quen thuộc của đường phố, là một phần trong kí ức của chúng ta.

Đúng với nội dung bài hát, câu chuyện trong MV xoay quanh "chiếc bánh mì", nhưng ở đây, chiếc bánh mì giản dị và đơn sơ không chỉ là một món ăn, mà có thể xem như một vật "định tình", là nhịp cầu kết nối trái tim của hai nhân vật chính trong đoạn MV. Vẫn là giọng hát trầm ấm của Đạt G, kết hợp với chút màu sắc trầm buồn, phiêu lãng của Du Uyên, "Bánh Mì Không" là một ca khúc đáng yêu và trong trẻo.

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 2.
Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 3.

Xem MV "Bánh Mì Không", ta như thấy một Sài Gòn thu nhỏ với những ngóc ngách tưởng lạ mà quen. Những căn chung cư cũ, những đại lộ rộng lớn, những chiếc xe chở bánh mì rong,... tất cả đều được khắc họa với góc nhìn đậm chất điện ảnh, mang đến một Sài Gòn nên thơ, mộc mạc nhưng chắc chắn vô cùng gần gũi với khán giả, đặc biệt là những người trót yêu mảnh đất này.

Bánh Mì Không - ĐạtG x DuUyên

Các đối thủ khác ra mắt MV cùng đêm với Đạt G và Du Uyên gồm: Dương Hoàng Yến với câu chuyện đậm chất drama "Em Một Mình Quen Rồi", bản cover đầy hoài niệm của Quốc Thiên - "Người Yêu Dấu Ơi", bản rap cực "chất" từ Suboi - "Bet On Me", bản song ca giữa Cường Seven và Charles Huỳnh - "Đêm" và không thể không thiếu sản phẩm kết hợp của bộ ba đình đám Hậu Hoàng - ViruSs - JSol mang tên "Hết Yêu Thật Sao". Vậy, sau 1 ngày ra mắt, các "đối thủ" của Đạt G và Du Uyên đang "làm ăn" ra sao?

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 5.

MV đậm chất drama về mối tình nhiều kiếp đem về hơn 251 nghìn lượt xem sau 1 ngày ra mắt.

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 6.

MV cover của Quốc Thiên, dù mang màu sắc cổ điển đầy nghệ thuật, cũng chỉ vỏn vẹn hơn 11 nghìn lượt xem.

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 7.

"Nữ hoàng rap Việt" Suboi với MV quay lúc mang thai 6 tháng mang về hơn 147 nghìn lượt xem.

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 8.

Giọng ca đình đám một thời Cường Seven kết hợp với chàng trai Charles Huỳnh mang về hơn 97 nghìn lượt xem cho MV "Đêm".

Đạt G và Du Uyên nhẹ nhàng rao Bánh Mì Không mà cũng vươn đến top trending rồi, các đối thủ ra mắt cùng đêm chưa thấy tăm hơi đâu? - Ảnh 9.

Dù có cả "thánh Cameo" Hậu Hoàng, nhưng MV của JSol kết hợp với ViruSs vẫn chỉ mang về trên 288 nghìn lượt xem.

Thăm dò ý kiến

Trong số những ca khúc ra mắt tối 12/12, bạn thích MV nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm