Đạt điểm cho điểm tuyệt đối, "Spider-Man: Into the Spider-Verse" là phim Người Nhện hay nhất lịch sử

Ngọc King, Theo Helino 12:39 29/11/2018

Phần phim hoạt hình mới về Người Nhện "Spider-Man: Into the Spider-Verse" (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) xuất sắc được chấm 100% tuyệt đối trên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã chính thức trở thành phần phim Người Nhện được giới phê bình đánh giá cao nhất từ trước tới giờ khi đạt điểm tuyệt đối 100% trên Rotten Tomatoes tính tới thời điểm hiện tại. Thậm chí số điểm này còn giúp Spider-Verse vượt qua bộ phim được coi là "cây cao bóng cả" trong thương hiệu phim về Người Nhện là Spider-Man 2 (2004).

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 1.
Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Chúc mừng Nhện mới Miles Morales với 100% "tươi" trên Rotten Tomatoes!

Một số nhà phê bình thậm chí còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018. Kể từ thời hoàng kim của Pixar cách đây 5 năm thì tới Spider-Verse người ta mới lại được thấy một tác phẩm hoạt hình có chất lượng và tính sáng tạo xuất sắc tới vậy. Nhờ công của hai nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller (The Lego Movie) mà bộ phim có được nét vẽ và không khí độc đáo như đưa khán giả lạc bước vào trang truyện tranh vậy. Dàn diễn viên lồng tiếng cũng được khen ngợi đặc biệt là Shameik Moore với vai Người Nhện chính Miles Morales.

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 3.

"Một trong những bộ phim hay nhất năm và là phần phim Người Nhện xuất sắc nhất!".

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 4.

"Spider-Verse" giống như một cuốn truyện tranh được bước ra ngoài đời với phần hình ảnh tuyệt đẹp."

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 5.
Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 6.

Nhà phê bình này dành rất nhiều mĩ từ cho Spider-Verse: "xuất sắc, tham vọng. mới mẻ, hiện đại, hài hước."

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 7.

"Tui sẽ xem hết tất cả các phim Người Nhện một lần nữa"

Đạt điểm tuyệt đối trên Rotten Tomatoes, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành phim Người Nhện được đánh giá cao nhất trong lịch sử - Ảnh 8.

"Tui không thể chờ để được xem nó 20 lần nữa."

Spider-Verse được dựa trên loạt truyện Ultimate Spider-Man lấy trung tâm không phải là Peter Parker quen thuộc mà là cậu bé da màu Miles Morales đến từ vũ trụ song song. Một vết nứt xuất hiện khiến các Người Nhện từ đa vũ trụ (multiverse) cùng tề tựu trong vũ trụ của Morales và họ phải hợp sức để bảo vệ thế giới của mình.

Trailer "Spider-Man: Into the Spider-Verse"

Bộ phim hoạt hình dự kiến ra mắt tại Việt Nam từ ngày 14/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm