Đặt bánh sinh nhật chính là "trò may rủi" nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:49 28/07/2021

Đặt cái bánh sinh nhật trên mạng, cô gái nhận hàng mà không biết nên vui hay nên buồn…

Từ lâu, cư dân mạng đã quá quen trước những màn đặt hàng online và cái kết không hề tốt đẹp xíu nào. Mà nếu để ý, bạn sẽ thấy một trong những mặt hàng thường gây thất vọng nhiều nhất chính là… bánh sinh nhật!

Như mới đây, một cô gái đăng bài vào group review ăn uống trên Facebook để khoe cái bánh sinh nhật mình vừa đặt từ shop nọ. Cô còn có tâm để hẳn ảnh minh hoạ để dân mạng dễ dàng nhận xét xem nhận thành phẩm thế này thì nên vui hay buồn?

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 1.

Đặt cái bánh sinh nhật về nhà mà không biết nên vui hay nên buồn? (Nguồn: Masa Bầu)

Trong bức ảnh shop đăng, có thể thấy chiếc bánh này được làm theo hình trái tim với màu xanh và xám, bên trên là dòng chữ "Happy Birthday" màu trắng. Tuy nhiên lúc nhận hàng, màu bánh lại khá khác với bản gốc, đặc biệt dòng chữ chúc mừng sinh nhật trên bánh cũng chuyển sang màu vàng nhạt.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng nổ ra khá nhiều ý kiến tranh cãi về cả hai cái bánh trên bài đăng. Có người cho rằng cái bánh mà cô gái nhận về trông không quá tệ hại, chỉ là nó chưa giống với mẫu mà thôi, người thì chê luôn cả bản gốc. Thế nhưng, số đông còn lại đều nhận xét chiếc bánh ở hình thứ 2 trông kỳ cục quá, không "nghệ thuật" bằng hình shop đăng.

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 2.

Ảnh shop đăng

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 3.

Và sản phẩm mà cô gái nhận được

Một vài ý kiến để lại dưới bài viết:

- "Cái bánh thứ 2 khuôn xấu, màu nhợt nhạt, mặt phết kem lại không đủ độ nhám nên trông cứ buồn cười kiểu gì á…"

- "Mình lại thấy cái bạn nhận đẹp hơn mẫu ấy chứ? Chắc là con mắt cảm thụ cái đẹp của mỗi người sẽ khác nhau!"

- "Xin lỗi nhưng mình thấy cơ bản là cả hai đều xấu. Cái kiểu này nó xấu sẵn rồi bạn hiểu hông?"

- "Mình thấy có mấy bạn chê cái bánh mẫu xấu, nhưng mình lại thấy nó đẹp và đơn giản. Còn bánh nhận được thì làm cẩu thả, nhìn không ưng tẹo nào."

Ngoài ra, rất nhiều bình luận để lại còn nhiệt tình khoe những chiếc bánh sinh nhật mình từng đặt. Có cái thì xấu hơn hình minh hoạ, cái lại đẹp hơn rõ ràng. Bởi vậy mới nói đặt bánh kem thực sự là một "trò chơi may rủi" mà!

(Ảnh: Hoàng Hương)

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 5.

(Ảnh: Khánh Linh)

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 6.

(Ảnh: Minh Ngọc)

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 7.

(Ảnh: Thuỳ Dương)

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 8.

(Ảnh: Thanh Xuân)

Đặt bánh sinh nhật chính là trò may rủi nhất MXH: Hình minh hoạ một đằng nhưng lúc nào nhận hàng cũng một nẻo?! - Ảnh 9.

(Ảnh: Nguyễn Thuỳ Linh)

Nguồn: Masa Bầu / Ăn Sập Hà Nội!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm