Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình "vô dụng" khi hoạt động chung với 2NE1

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 05/02/2020

Dara thực sự đã trải qua một quãng thời gian khó khăn khi 2NE1 tan rã.

Tập mới nhất của chương trình "Radio Star" đã thảo luận về chủ đề đặc biệt xung quanh những nỗi lo lắng mà người nổi tiếng gặp phải. Cựu thành viên 2NE1 - Dara là người mở đầu câu chuyện: "Tất cả mọi thứ đều khó khăn nhưng khi nhóm tan rã và tôi chính thức hoạt động một mình, tôi đã vất vả trải qua quãng thời gian đó. Thật sự rất khó khăn đối với tôi".

Nữ Idol chia sẻ về việc mà cô cảm thấy khả năng của mình không tương xứng với các thành viên khác trong 2NE1: "Tôi chỉ nhận ra mình ngốc nghếch thế nào sau khi nhóm tan rã. Khi chúng tôi còn quảng bá chung, tôi đã nghĩ mình không cần có mặt trong team này. Các thành viên có giọng hát hay đến mức tôi nghĩ nếu mình hát nhiều hơn thì sẽ gây ảnh hưởng đến nhóm, vì vậy, tôi không thật tận hưởng khoảng thời gian đó. Rồi khi mọi người chia tay nhau, tôi không biết làm gì cho tương lai, vì vậy, tôi đã nghĩ đến những điều không mấy tích cực trong khoảng 2-3 năm".

Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình vô dụng khi hoạt động chung với 2NE1 - Ảnh 1.

Dara tiếp tục: "Mối liên hệ giữa tôi và những người quen trong quá khứ bị cắt đứt, tôi phải sống ở một nơi tăm tối trong 2 năm. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy vui hơn khi số ít những người bên cạnh tôi thực sự quan tâm đến tôi".

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm