2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnh

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/02/2020

Được đảm nhận vai trò quan trọng này nên Suho & RM cũng phải có tinh thần trách nhiệm khá cao.

Trở thành thủ lĩnh của một nhóm nhạc KPop không phải là một công việc dễ dàng nên những người đảm đương trọng trách này rất xứng đáng được ngưỡng mộ. 2 trưởng nhóm đình đám là Suho (EXO) và RM (BTS) từng tiết lộ gánh nặng của việc trở thành người lãnh đạo trong một chương trình truyền hình thực tế mà họ tham gia cùng nhau.

2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnh - Ảnh 1.

Cả 2 bắt đầu bằng việc thảo luận xem vai trò cơ bản của trưởng nhóm, ví dụ như phụ trách giới thiệu hay đại diện phát ngôn trong mỗi bài phát biểu. Thủ lĩnh chính là người luôn cố gắng trở thành "tiếng nói", "người đại diện" của các thành viên khác. Với vai trò quan trọng này, họ cũng luôn được xuất hiện trong các buổi thảo luận liên quan đến vấn đề của nhóm. Họ thường xuyên nhận trách nhiệm chính về mình nếu có mắc sai sót.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất khi làm trưởng nhóm chính là cố gắng dung hòa ý kiến của mọi người, bao gồm các thành viên trong nhóm cũng như công ty. Bên cạnh việc đại diện nhóm để trao đổi với công ty thì họ còn có nhiệm vụ chuyển thông tin từ công ty đến những thành viên khác rồi lấy ý kiến của từng người.

Tranh cãi là chuyện mà bất cứ nhóm nhạc nào cũng từng xảy ra và công việc của trưởng nhóm là cố gắng giải quyết những vấn đề này một cách nhanh gọn lẹ bằng cách nói chuyện thật nghiêm túc dù có thể sẽ hơi khó xử vì họ đã xem nhau như những người thân trong gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm