Dạo phố thôi mà đôi bạn thân siêu mẫu 9x hot nhất Hollywood Kendall và Gigi vẫn đẹp xuất thần, flash dìm không nổi

Ánh Dương, Theo Helino 16:08 20/11/2019

Là 2 mỹ nhân hàng đầu làng giải trí, nhan sắc của Kendall Jenner và Gigi Hadid vốn vẫn luôn xinh đẹp không cần bàn cãi ngay cả khi bị chụp trộm.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng body nuột nà và đôi chân dài miên man, Gigi HadidKendall Jenner là 2 gương mặt có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong làng mẫu. Nhắc tới vẻ đẹp của 2 mỹ nhân này thì quả thật không có gì phải bàn cãi. Thế nhưng người hâm mộ cũng không thể ngờ rằng, dù bị chụp trộm 2 siêu mẫu này vẫn đẹp xuất thần.

Tối ngày 19/11, paparazzi đã chụp được cảnh Kendall Jenner và bạn thân Gigi Hadid cùng nhau xuống đường đi dạo tại thành phố New York, Mỹ. Diện trang phục ngày thường, song đôi bạn này vẫn khiến không ít người trầm trồ với vẻ đẹp sang chảnh và thần thái hơn người. Nhan sắc đẹp không góc chết giúp 2 siêu mẫu cứ tỏa sáng cho dù có bị chụp trộm, mặc kệ đèn flash muốn dìm hàng cũng không nổi.

Dạo phố thôi mà đôi bạn thân siêu mẫu 9x hot nhất Hollywood Kendall và Gigi vẫn đẹp xuất thần, flash dìm không nổi - Ảnh 1.

Paparazzi chụp được cảnh Kendall Jenner và Gigi Hadid rời khỏi căn hộ xuống phố, khoe vóc dáng vạn người mê, đôi chân dài miên man dù ăn mặc "kín cổng cao tường".

Dạo phố thôi mà đôi bạn thân siêu mẫu 9x hot nhất Hollywood Kendall và Gigi vẫn đẹp xuất thần, flash dìm không nổi - Ảnh 3.

Kendall diện cả cây da cực sành điệu

Dạo phố thôi mà đôi bạn thân siêu mẫu 9x hot nhất Hollywood Kendall và Gigi vẫn đẹp xuất thần, flash dìm không nổi - Ảnh 5.

Gigi diện đồ jean kết hợp với boot cao cổ đầy cá tính

Dù bị chụp trộm nhưng đôi bạn này vẫn đẹp sang chảnh không góc chết, mặc kệ đèn flash muốn dìm cũng không được.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày