Dạo này thấy Linh Rin có động thái lạ, còn đếm từng ngày, nhưng hình như trùng với chi tiết liên quan đến Phillip Nguyễn?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 21/04/2020

Trong khi Phillip Nguyễn vùi đầu vào công việc, Linh Rin lại có động thái lạ gây hoang mang dư luận.

Gia thế nhà chồng Tăng Thanh Hà luôn là điều mọi cô gái nào ao ước. Chỉ cần nhìn cuộc sống sang chảnh ngập tràn siêu xe, đồ hiệu, du lịch khắp thế giới của những thành viên trong gia đình rich kid này cũng đủ để xuýt xoa, ngưỡng mộ rồi. Từ sau khi lấy Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn nay đã thành "hoa có chậu" nên mọi sự chú ý của các cô gái hiện nay đều tập trung vào cái tên Phillip Nguyễn.

Cơ mà nhắc tới chàng thiếu gia danh giá danh giá bậc nhất Sài Gòn này, công chúng lại nhớ tới chuyện tình cảm đang trục trặc với Linh Rin. Giữa lúc này đây, cả hai hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. Thay vào đó, bạn gái thiếu gia chăm chỉ luyện tập thể dục giữ dáng, còn anh chàng vùi đầu vào công việc. Mới đây nhất, dân tình tiếp tục nhận ra nàng hot girl lộ dấu hiệu lạ: ẩn hết những bức ảnh trên Instagram, chỉ để lại một bức ảnh với dòng caption siêu deep. Mà đáng nói là cứ vài ngày cô thay một lần, chẳng hay để cho em chồng Hà Tăng vào xem chăng?

Thêm một chi tiết nữa là loạt story được đánh số theo ngày mà ngẫm nghĩ thì cực trùng hợp với ngày chuyện tình cảm giữa cô và em chồng Hà Tăng "toang".

Dạo này thấy Linh Rin có động thái lạ, còn đếm từng ngày, nhưng hình như trùng với chi tiết liên quan đến Phillip Nguyễn? - Ảnh 2.

Hình ảnh duy nhất mà Linh Rin để lại khá gần với khoản thời gian cả hai công khai chuyện tình cảm.

Dạo này thấy Linh Rin có động thái lạ, còn đếm từng ngày, nhưng hình như trùng với chi tiết liên quan đến Phillip Nguyễn? - Ảnh 3.

Phải chăng Linh Rin đang đếm từng ngày xa "ai kia", dân tình đang rất tò mò.

Một loạt chia sẻ gần đây của Linh Rin khiến nhiều người thắc mắc: Có phải cô đang muốn ám chỉ điều gì đó liên quan đến chuyện rạn nứt với Phillip Nguyễn hay không?

Dạo này thấy Linh Rin có động thái lạ, còn đếm từng ngày, nhưng hình như trùng với chi tiết liên quan đến Phillip Nguyễn? - Ảnh 5.

Cặp đôi trai tài gái sắc tưởng chừng sẽ có một happy ending, ai ngờ lại tan vỡ.

Dạo này thấy Linh Rin có động thái lạ, còn đếm từng ngày, nhưng hình như trùng với chi tiết liên quan đến Phillip Nguyễn? - Ảnh 6.

Công chúng mong rằng sau tất cả, cả hai sẽ quay trở về với nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm