Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 17/04/2020

Dù sao đi nữa, fan vẫn rất hi vọng Phillip Nguyễn và Linh Rin chỉ đang giận hờn, sớm quay về với nhau.

Giữa thông tin rạn nứt, mới đây Linh Rin đã chính thức lộ diện với thần thái tươi tắn. Cô chăm chỉ luyện tập thể dục giữ dáng, đúng kiểu con gái phải đẹp sau chia tay. Trong khi đó, Phillip liên tục đăng tải những hình ảnh công việc của mình, đàn ông sau trục trặc tình cảm vùi đầu với công việc chăng. Nhìn lại mới thấy, đúng là cả 2 có đặc điểm điển hình của các cặp đôi tan vỡ. Nàng muốn mình trở nên đẹp nhất cho người kia phải hối hận, còn chàng vùi đầu vào công việc?

Linh Rin đúng chuẩn con gái sau chia tay: Chúng tôi nhất định phải đẹp cho các anh xem?

Linh Rin sau rạn nứt lại chăm chỉ tập thể dục giữ vóc dáng.

Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 3.
Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 4.
Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 5.

Nàng hot girl Hà Thành vốn dĩ đã nổi tiếng với thần thái hơn người.

Còn Phillip lại chuẩn đàn ông sau chia tay: Tôi sẽ vùi đầu vào công việc để quên đi tất cả?

Còn Phillip thì quay trở lại với công việc.

Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 7.

Đàn ông sau chia tay sẽ làm bạn với công việc, có vẻ cũng đúng?

Thế nhưng có vẻ miệng sắt đá nhưng lòng còn vương?

Ngoảnh mặt một cái đã thấy Phillip like ảnh Linh Rin rồi, chắc vẫn còn quan tâm lắm.

Được biết, dù im hơi lặng tiếng thì dân tình vẫn phát hiện ra tình tiết Phillip âm thầm like ảnh bạn gái, có lẽ nam doanh nhân vẫn còn quan tâm lắm dù Linh Rin có sắt đá thế nào. Trước đó, Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến dân mạng dậy sóng vì tuyên bố rạn nứt sau gần 1 năm yêu. 

Cụ thể, tất cả những hình ảnh trên Instagram của Linh Rin bỗng một ngày "bốc hơi" hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Người đẹp cũng thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn. Nàng hot girl Hà Thành còn chia sẻ cảm xúc sau rạn nứt, đanh thép gửi lời tới ai đó: "Không có mùa xuân đấy đâu!" như muốn nhắn gửi điều gì đó đến anh bạn trai của mình.

Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 9.
Phillip - Linh Rin chuẩn cặp đôi điển hình sau rạn nứt: Người quyết phải đẹp cho ai kia coi, kẻ bận bịu chẳng nghỉ tay? - Ảnh 10.

Dù gì đây cũng là một đôi trai tài gái sắc được lòng của công chúng, nên fan vẫn mong chờ "cục diện" sẽ thay đổi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm