Đào lại ảnh quá khứ của Kiều Ly Phạm: Giờ sành điệu ra sao thì xưa cũng bắt trend cực "ác", tóc sư tử, style bánh bèo đến "bốc" đủ cả

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:47 02/07/2020

Thì ra từ thời "ơ kìa", Kiều Ly Phạm đã là người biết làm điệu và bắt trend nhanh nhạy lắm rồi.

Kiều Ly Phạm vốn đã là một hot Instagramer và kể từ sau khi tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, sức hút của cô nàng còn đáng nể hơn nữa. Vừa xinh, vừa khéo léo lại biết ăn mặc, làm điệu cực đúng trend thì việc dân tình mê mẩn cô CEO trẻ tuổi này cũng là điều dễ hiểu! Và có một sự thật là không phải đến bây giờ Kiều Ly Phạm mới biết điệu đâu...

... mà từ cái thời "ơ kìa", cô nàng đã bắt trend nhanh nhạy lắm rồi. Ai tinh ý sẽ phát hiện ra Kiều Ly Phạm chính là hot girl Ly Sage đình đám ngày xưa!

Đào lại ảnh quá khứ của Kiều Ly Phạm: Giờ sành điệu ra sao thì xưa cũng bắt trend cực ác, tóc sư tử, style bánh bèo đến bốc đủ cả - Ảnh 2.

Hồi vẫn còn là Ly Sage, cô nàng đã được cư dân mạng đặc biệt quan tâm vì gương mặt khả ái và mái tóc sư tử cộp mác "sành điệu" của hội hot girl thời đó. Giờ nhìn lại, có thể chúng mình sẽ thấy kiểu tóc này quê quê nhưng khoảng hơn chục năm trở về trước, đó là kiểu tóc siêu hot. Cô nào "đu" được trend này chứng tỏ rất hợp thời đó nha!

Không chỉ dừng lại ở khoản đầu tóc mà Kiều Ly Phạm khi ấy cũng là người rất biết ăn mặc và đa dạng hóa phong cách của mình. Khi thì người ta thấy cô nàng "bánh bèo" trong mấy kiểu váy trắng thướt tha, khi thì thấy cô nàng diện đồ bó sexy, lúc lại nghịch nghịch trong mấy kiểu quần khaki túi hộp. Nhìn chung là style nào hot là style ấy sẽ được Kiều Ly Phạm theo đuổi. 

Có năng khiếu theo trend từ lâu, chẳng trách đến giờ Kiều Ly Phạm mới có duyên quản lý cả một chuỗi tiệm làm đẹp và quần áo đình đám đến thế nhỉ! Đúng là chuyện gì cũng có lý do của nó cả!

Đào lại ảnh quá khứ của Kiều Ly Phạm: Giờ sành điệu ra sao thì xưa cũng bắt trend cực ác, tóc sư tử, style bánh bèo đến bốc đủ cả - Ảnh 5.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm