Hà Hồ và Đàm Thu Trang dù "khắc" ở chuyện tình duyên nhưng lại hết sức tâm đầu ý hợp ở khoản áo váy khi bầu bí

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 02/07/2020

Để ý mới thấy, style khi mang bầu của Đàm Thu Trang và Hà Hồ có nhiều điểm tương đồng ra phết.

Kể từ sau đám cưới thế kỷ với đại gia Cường Đô La, Đàm Thu Trang dường như khá kín tiếng. Cô không thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân như nhiều mỹ nhân khác mà lại khá "tém". Suốt thời gian mang bầu, Đàm Thu Trang cũng không hề diện đồ bó sát mà luôn diện váy áo cực rộng để tránh thiên hạ bàn ra tán vào. 

Mãi tới gần đây, khi bụng bầu đã lớn lắm rồi và khi đã thực sự muốn công khai việc mình lên chức, Đàm Thu Trang mới diện váy áo bó sát một chút. 

Câu chuyện style bầu bí của Đàm Thu Trang và Hà Hồ, tưởng không giống nhau mà giống nhau không tưởng. Vì muốn giấu chuyện mang song thai với Kim Lý sau 3 năm yêu nhau nên suốt những tháng gần đây, cô liên tục diện váy áo cỡ đại để giấu dáng. Đây là điều trái ngược hoàn toàn so với phong cách thường ngày của mỹ nhân họ Hồ.

Thế mới thấy, Hà Hồ và Đàm Thu Trang tuy hơi khắc nhau ở chuyện tình cảm nhưng riêng về địa hạt phong cách bầu bí thì cũng có tương đồng một chút nhẹ đấy chứ. 

Hà Hồ và Đàm Thu Trang dù khắc ở chuyện tình duyên nhưng lại hết sức tâm đầu ý hợp ở khoản áo váy khi bầu bí - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm