Hà Hồ và Đàm Thu Trang dù "khắc" ở chuyện tình duyên nhưng lại hết sức tâm đầu ý hợp ở khoản áo váy khi bầu bí

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 02/07/2020

Để ý mới thấy, style khi mang bầu của Đàm Thu Trang và Hà Hồ có nhiều điểm tương đồng ra phết.

Kể từ sau đám cưới thế kỷ với đại gia Cường Đô La, Đàm Thu Trang dường như khá kín tiếng. Cô không thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân như nhiều mỹ nhân khác mà lại khá "tém". Suốt thời gian mang bầu, Đàm Thu Trang cũng không hề diện đồ bó sát mà luôn diện váy áo cực rộng để tránh thiên hạ bàn ra tán vào. 

Mãi tới gần đây, khi bụng bầu đã lớn lắm rồi và khi đã thực sự muốn công khai việc mình lên chức, Đàm Thu Trang mới diện váy áo bó sát một chút. 

Câu chuyện style bầu bí của Đàm Thu Trang và Hà Hồ, tưởng không giống nhau mà giống nhau không tưởng. Vì muốn giấu chuyện mang song thai với Kim Lý sau 3 năm yêu nhau nên suốt những tháng gần đây, cô liên tục diện váy áo cỡ đại để giấu dáng. Đây là điều trái ngược hoàn toàn so với phong cách thường ngày của mỹ nhân họ Hồ.

Thế mới thấy, Hà Hồ và Đàm Thu Trang tuy hơi khắc nhau ở chuyện tình cảm nhưng riêng về địa hạt phong cách bầu bí thì cũng có tương đồng một chút nhẹ đấy chứ. 

Hà Hồ và Đàm Thu Trang dù khắc ở chuyện tình duyên nhưng lại hết sức tâm đầu ý hợp ở khoản áo váy khi bầu bí - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm