Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn "cân" đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái

Me, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 01/07/2020

Vóc dáng của bà bầu thon gọn đến mức hoàn toàn có thể diện lại bộ đầm cũ từ năm ngoái mà vẫn rất gợi cảm quyến rũ.

Từ ngày lộ nghi vấn mang thai với Kim Lý, Hà Hồ chưa chính chức lên tiếng đính chính nhưng những cử chỉ và hành động của cả hai đều ngầm khẳng định chuyện bầu bí. Tính đến thời điểm hiện tại, bà bầu Hà Hồ đang trong những tháng giữa chu kỳ thai nghén, tuy không công khai chia sẻ ảnh trên trang cá nhân nhưng những bức ảnh hẹn hò nhóm bạn có thể thấy bụng bầu của Nữ hoàng giải trí đã khá rõ.

Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 1.
Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 2.

Vốn sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm không chút mỡ thừa, khi mang thai dù bụng bầu cũng khá rõ nhưng vóc dáng của Hà Hồ vẫn rất gọn gàng. Vậy nên cô hoàn toàn có thể diện lại bộ đầm cũ từ năm ngoái mà vẫn rất gợi cảm sang chảnh.

Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 3.

Cặp đôi Kim Lý và Hà Hồ hẹn ăn tối cùng 2 người bạn. Có thể thấy dù đang bước vào tháng giữa chu kỳ thai nghén nhưng vóc dáng của Hà Hồ vẫn rất thon gọn. Cô còn tự tin diện đầm xuyên thấu gợi cảm phô diễn vóc dáng của mình.

Thiết kế này không nằm trong danh sách váy bầu rộng rãi thoải mái của Nữ hoàng giải trí, mà lại là một bộ đầm cũ được bà bầu mặc lại. Đây là thiết kế từng được Hà Hồ mặc vào năm ngoái khi vóc dáng đang vô cùng thon thả, gợi cảm.

Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 4.
Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 5.

Bức ảnh từng được Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân vào năm 2019, Nữ hoàng giải trí ngọt ngào duyên dáng khoe trọn đôi chân thon dài trứ danh cùng eo thon thắt chặt khi điện thiết kế đầm xuyên thấu gợi cảm này.

Mặc cho bụng bầu bắt đầu lộ rõ, Hà Hồ vẫn cân đẹp bộ đầm xuyên thấu gợi cảm từ năm ngoái - Ảnh 6.

Dù đang mang thai, nhưng Hà Hồ vẫn "cân" đẹp bộ đầm xuyên thấu của 1 năm về trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm