Đường dây làm túi giả bị phanh phui, không biết hội sao Việt mê Hermès có đang lo lắng như ngồi trên tổ kiến lửa không nhỉ?

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 30/06/2020

Túi Hermès vốn là một biểu tượng của sự sang chảnh nhưng qua vụ việc lần này, nó hẳn sẽ khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên.

Đối với đa số các tín đồ hàng hiệu mà nói, việc săn túi Hermès giống như một hành trình đầy chất phiêu lưu và thử thách vậy. Vì đôi khi, có tiền cũng không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng rinh "ẻm" về dinh mà sẽ phải mòn mỏi trong danh sách chờ (wating list) của hãng thì mới tới lượt mua sắm. Chính vì sự "lích kích" này nên nhiều người đành phải tìm đến các đầu mối trung gian hoặc các reseller để rút gọn quá trình. Việc này trên thực tế vẫn diễn ra trơn tru suốt bao lâu nay, cho đến khi đường dây làm giả túi Hermès bị phanh phui dạo gần đây.

Sẽ là OK, nếu các sao mua hàng trực tiếp từ store chính hãng của Hermès, nhưng trong trường hợp, họ phải nhờ tới trung gian thì xem ra vụ việc này sẽ khiến nhiều người lo nơm nớp đấy. Trong showbiz Việt, số sao mua được túi Hermès rất nhiều, thậm chí họ còn mua tới cả chục chiếc hay vài chục chiếc nữa đây này.

Có thể không quá mạnh về khoản diễn xuất hay hát hò nhưng ở địa hạt "chơi hàng hiệu" thì Ngọc Trinh là cái tên đáng gờm với nhiều tín đồ trong Vbiz. Tính tới giờ, số túi Hermès cô sở hữu có lẽ phải trên dưới con số 20 rồi và Ngọc Trinh vẫn đang nhăm nhe rinh thêm vài "em". Ngoài những lần có thể mua sẵn túi tại store thì thi thoảng, cô cũng liên hệ tới bạn bè thân thiết để mua hộ nên quả thực không biết Ngọc Trinh có xui tới mức mua phải những mẫu túi giả của đường dây lừa đảo kia không nữa.

Instagram @ ngoctrinh89

Nói về sự mê mệt Hermès thì phải kể thêm cả ca sĩ Lệ Quyên. Cô nổi tiếng là người giàu có trong giới, sở hữu BST đồ hiệu nói chung và túi Hermès nói riêng khét tiếng lắm. Nữ hoàng Bolero đặc biệt những mẫu Hermès da cá sấu, nhiều chiếc cực khó mua nên dân tình cũng khá thắc mắc: Không biết Lệ Quyên sẵn sàng chờ mua ở store hay nhờ tới trung gian bên ngoài?

Facebook @ Lệ Quyên

Có một sự thật nhiều người không biết rằng: Miu Lê cũng là một tay chơi Hermès cứng cựa của showbiz Việt. Từ mấy năm trước, số túi Hermès cô sở hữu đã khoảng 10 chiếc, phụ kiện của hãng cũng nhiều vô kể. Miu Lê giàu thì rõ rồi nhưng việc cô có may mắn mua được đúng túi xịn 100% hay không thì dân tình vẫn lăn tăn.

Facebook @ Anh Nhat Le

Hoa hậu Huyền My cũng là một người mê mệt Hermès mà cô cũng sở hữu tới mười mấy chiếc rồi. Không biết tâm trạng của nàng Hậu ra sao khi đọc tin về đường dây làm Hermès giả, liệu cô có phải thấp thỏm lo lắng không nhỉ?

Instagram @ ngtran_huyenmy

Ngoài Huyền My thì còn có Dương Tú Anh cũng là "tay chơi" Hermès lâu năm trong số các Hoa hậu. Việc cô sưu tập mẫu túi này từ mấy năm nay thì ai cũng rõ, chỉ không biết rằng, Tú Anh có gặp khó khăn trong hành trình săn túi hay không mà thôi.

Instagram @ duongtuanhh

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm