Style bầu bí của Hà Hồ: Lần 1 năng diện đồ bó, lần 2 chỉ chuộng đồ rộng, riêng chiêu dùng phụ kiện che bụng là không thay đổi

Twus, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 26/05/2020

Nếu khi mang bầu lần một Hà Hồ thường diện đồ ôm thì nay cô lại chăm diện trang phục suông rộng đối lập.

Những ngày vừa qua, tin tức Hà Hồ mang song thai cùng Kim Lý là tin tức được dư luận quan tâm. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đều đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả. Lần thứ 2 vướng tin bầu bì, nếu so với lần mang bầu bé Subeo đầu tiên thì có thể thấy style của Hà Hồ có sự khác biệt rõ ràng.

Lần dầu tiên mang bầu bé Subeo, Hà Hồ vẫn thường xuyên đi diễn. Thời điểm này cô thường chọn diện những bộ cánh có độ bó. Dù đã cố tình diện đồ đen và lấy túi che chắn nhưng dân tình vẫn có thể thấy "tăm tia" vòng 2 căng tròn của Hà Hồ.

Sau đó cô đã thoải mái hơn, chăm diện trang phục có độ bó vừa phải để thoải mái lại tôn dáng gọn gàng, lấp ló bụng bầu nhỏ xinh.

Còn hiện tại khi vướng tin đồn bầu bí lần 2, Hà Hồ lại chơi chiêu đối lập khi chăm diện váy áo suông rộng khiến dân tình khó lòng phán đoán.

Với style sexy, trước đây Hà Hồ thường xuyên diện những mẫu váy áo ôm sát tôn body nóng bỏng gợi cảm còn dạo gần đây cô chỉ trung thành với váy áo suông rộng, khi chụp hình cô cũng cố tình lấy gối che vòng 2.

Hai lần vướng tin bầu bí cũng là 2 lần Hà Hồ chơi chiêu đối lập: Lần 1 chăm diện đồ bó tôn bụng bầu nhỏ xinh, lần 2 lại chăm diện váy áo rộng thùng thình che vòng 2. 

Vậy nhưng dù Hà Hồ chơi chiêu đối lập thì cũng chẳng thể qua mắt các thánh soi, việc cô chăm diện đồ rộng lại càng khiến dân tình có thêm cơ sở cho thấy cô đang có tin vui.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm