May váy rộng khiến "chị iu" Hà Hồ vướng tin đồn bầu bí đã đành, Lý Quí Khánh còn bị netizen chỉ ra mẫu na ná đồ Taobao

Ni, Theo Báo dân sinh 19:00 21/05/2020

Netizen này còn khẳng định rằng các mẫu váy ấy thậm chí còn được bán từ mấy năm trước rồi.

Hà Hồ trải qua 3 năm yêu đương mặn nồng với Kim Lý và cũng từng nhiều lần dính tin đồn mang thai nhưng chưa bao giờ, người ta thấy thông tin này có tính xác thực. Mãi cho đến bây giờ, khi cô - từ một người rất thích mặc đồ bó khoe body bỗng thường xuyên diện áo váy rộng thùng thình như thế này.

May váy rộng khiến chị iu Hà Hồ vướng tin đồn bầu bí đã đành, Lý Quí Khánh còn bị netizen chỉ ra mẫu na ná đồ Taobao - Ảnh 1.

Được biết, 2 chiếc váy khiến Hà Hồ vướng tin đồn mang bầu đều là các kiến tạo của NTK Lý Quí Khánh - người em thân thiết của cô. Với thiết kế suông rộng, mỏng nhẹ, chúng thực sự đem lại sự thoải mái, lại có khả năng giấu dáng khá tốt. Ngoài ra, màu sắc cũng tương đối nhã nhặn nữa.

Tuy nhiên, đã có cư dân mạng tinh ý phát hiện ra điểm tương đồng trong các thiết kế của Lý Quí Khánh với mẫu váy trên Taobao. Người này còn khẳng định rằng các mẫu váy ấy thậm chí còn được bán từ mấy năm trước rồi.

May váy rộng khiến chị iu Hà Hồ vướng tin đồn bầu bí đã đành, Lý Quí Khánh còn bị netizen chỉ ra mẫu na ná đồ Taobao - Ảnh 3.

Quả thực, nếu dạo một vòng trên Taobao, bạn sẽ thấy khá nhiều mẫu váy có phom dáng tương đồng. Có chăng thì chỉ khác nhau ở một vài chi tiết ở ống tay hoặc đường nhấn nhá trên thân váy thôi.

Trên Taobao, kiểu váy này có giá dao động từ 550.000 - 880.000 VNĐ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là một ca đạo nhái không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm