7 mỹ nhân vốn hay ăn mặc kín đáo "tem tém" bất ngờ khiến MXH đảo điên vì bất ngờ bạo dạn khoe ngực "hot hòn họt"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 20/05/2020

Đúng là không thích khoe thì thôi chứ một khi đã lên đồ hở bạo khoe ngực thì những sao này lại khiến dân tình "đứng hình".

Hiền Hồ là một trường hợp dáng thì chuẩn "đét" nhưng lại không thích phô diễn body quá nhiều mà cô thường hay diện đồ tem tém nhiều hơn. Thế nên, khi Hiền Hồ bất ngờ diện monokini trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, cư dân mạng mới được dịp bùng nổ vì ngỡ ngàng

Hà Tăng ngày trước cũng không phải là người chăm chỉ hở bạo mà cô lại thường mặc rất kín là đằng khác. Nhưng rồi năm nay, cô lại khiến dân mạng quá ngỡ ngàng khi tự tin mặc đồ bơi khoét ngực và khoe vòng 1 bỗng nảy nở bất thường. Đây có thể xem là một trong những lần táo bạo để đời của bà mẹ hai con đấy.

7 mỹ nhân vốn hay ăn mặc kín đáo tem tém bất ngờ khiến MXH đảo điên vì bất ngờ bạo dạn khoe ngực hot hòn họt - Ảnh 2.

Goo Hye Sun cũng là người hiếm khi ăn mặc hở bạo, phô diễn vòng 1 nhưng hậu ly hôn và sau khi thẳng thắn tố cáo chồng cũ chê cười ngoại hình, cô đã mạnh dạn mặc áo ren mỏng, khoe ngực căng đầy. Dân tình tự hỏi, không hiểu Ahn Jae Hyun thấy Goo Hye Sun sexy thế này thì có tiếc nuối không nữa?

Yoona vốn có dáng người gầy gầy thanh mảnh, cộng thêm thói quen ăn mặc kín đáo và ưa những item không bó sát nên nhiều người vẫn nghĩ rằng cô là "bức tường" bền vững. Cho đến khi Yoona diện váy khoe ngực tại một vài sự kiện lớn, chẳng hạn như LHP Busan cuối năm trước, dân tình mới... ngã ngửa. Thì ra, tình đầu quốc dân cũng gợi cảm chẳng kém ai. 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là người rất ngại mặc hở và thường xuyên lấy tay che ngực nếu có hôm nào trót mặc váy hơi trễ nải một chút. Nhưng từ tháng 11/2019 đến nay, cô lại liên tục diện váy bó o ép vòng 1. Đặc biệt là trong sự kiện Cosmo Glam Night hồi đầu tháng 12 năm ngoái, nàng "Địch béo" đã một bước leo lên top Hot Search ở Weibo vì chưa bao giờ, người ta thấy phong cách của cô táo bạo và bùng nổ đến vậy.

Ai rồi cũng lớn nhưng có vẻ nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng Kim Joo Young mãi là sao nhí, chưa biết ăn diện và không biết mặc hở là gì. Cho đến khi cô nàng lần đầu khoe ngực căng đầy với bộ váy tím mỏng manh thì cư dân mạng mới thực sự tá hỏa.

"Đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young của "Itaewon Class" cũng có một màn khoe ngực khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vốn là người chỉ chuyên mặc đồ rộng và cực hiếm dịp trưng trổ vòng 1 nhưng rồi cũng có ngày, cô diện áo hai dây bó sát trễ nải. Cũng nhờ thế người ta mới biết body của Lee Joo Young cũng nức nở vô cùng.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm