Trái ngược dàn WAGs Việt: Người khoe ngực triệt để, người muôn đời e ấp, thậm chí còn có nhân vật ở giữa 2 nhóm này

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 19/05/2020

Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người về các nàng WAGs Việt, không phải ai cũng thích diện đồ hở bạo khoe vòng 1 nóng bỏng đâu nha.

Yến Xuân (người yêu Lâm Tây) có body rất đẹp nên việc cô nàng thích diện đồ bó sát, hở bạo để trưng trổ ưu điểm ngoại hình cũng là chuyện thường tình. Bên cạnh đó, bí kíp diện đồ khoe ngực của Yến Xuân còn là những bộ bikini tam giác truyền thống. Ở thời điểm hiện tại, cô có lẽ là nàng WAGs Việt trưng trổ vòng 1 ác liệt nhất.

Tem tém hơn Yến Xuân nhưng Huỳnh Anh (người yêu Quang Hải) hiện cũng là nhân vật chăm diện đồ hở bạo nhất trong số các nàng WAGs Việt, chỉ là tần suất của cô nàng hơi kém người cũ của Quang Hải chút thôi. Thường thì, Huỳnh Anh sẽ chỉ diện những loại crop top bó sát hoặc blouse cắt cúp để khoe được ưu điểm này.

Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) lại trái ngược hẳn với 2 cô nàng kể trên. Cô không bao giờ diện đồ trưng trổ vòng 1 vì phong cách mà Quỳnh Anh hướng tới là công chúa, điệu đà nhẹ nhàng. Đa phần, bạn sẽ chỉ thấy mẹ em Ú mặc áo/váy rộng rãi thôi.

Cùng team với Quỳnh Anh trong khoản diện đồ là Khánh Linh (vợ Bùi Tiến Dũng). Cô cũng là người không mặn mà gì với khoản mặc đồ khoe ngực cả mà chỉ thích mặc kín cho e ấp. Thậm chí, nếu chẳng may chụp ảnh có hở tí xíu là Khánh Linh liền dùng sticker che chắn lại ngay. 

Nhân vật nửa kín nửa hở là Nhật Linh (vợ Văn Đức). Thường thì, cô cũng không mấy khi diện đồ quá hở đâu mà vẫn kín đáo lắm. Nhưng thi thoảng nếu hứng lên, Nhật Linh cũng sẽ mặc áo ôm sát hoặc khoét sâu chút chút để khoe ngực một chút nhẹ.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm