Đạo diễn "Tháng Năm Rực Rỡ" tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong "Ước Hẹn Mùa Thu"

JC, Theo Helino 23:09 22/01/2019

Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng tái ngộ khán giả hâm mộ điện ảnh bằng tác phẩm mới toanh mang tên Ước Hẹn Mùa Thu.

Sau khi được vinh danh là chủ nhân của giải thưởng WeChoice 2018 hạng mục phim điện ảnh với tác phẩm "thanh xuân" Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ trở lại màn ảnh rộng trong đường đua điện ảnh năm 2019 bằng một bộ phim về tuổi trẻ mang tên Ước Hẹn Mùa Thu. Trong dự án lần này, Dũng "khùng" sẽ tái ngộ nữ diễn viên Hoàng Oanh - Trưởng nhóm Ngựa Hoang trong Tháng Năm Rực Rỡ.

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 1.

Hoá ra những hình ảnh thân thiết của Hoàng Oanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cách đây không lâu ở Hàn Quốc là để ghi hình cho bộ phim Ước Hẹn Mùa Thu.

Là vị đạo diễn "kiêm" NSX của những bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt, sự trở lại lần này Nguyễn Quang Dũng sẽ tiếp tục làm mới mình với Ước Hẹn Mùa Thu. Lấy tuổi trẻ làm đề tài xuyên suốt bộ phim, đây sẽ là một tác phẩm điện ảnh nói về tình bạn, tình yêu của những con người đang ở độ tuổi trưởng thành. Câu chuyện tình yêu trong phim sẽ được tái hiện đan xen giữa thời hiện tại và quá khứ. Thậm chí theo như lời chia sẻ từ Dũng "khùng", hành trình đi tìm lại mối tình đầu của nam chính trong Ước Hẹn Mùa Thu không khác gì một câu chuyện... xuyên không!

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trao đổi với diễn viên trong quá trình sản xuất Ước Hẹn Mùa Thu.

Nữ chính của bộ phim là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả, nhất là đối với những ai đã yêu thích bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ thì hẳn không thể nào quên nhân vật Dung Đại Ca (thanh xuân của Thanh Hằng trong phim) do Hoàng Oanh thủ vai. Chia sẻ về sự trở lại điện ảnh lần này, Hoàng Oanh khá áp lực vì vai diễn Pha Lê trong phim có những trải nghiệm mà nữ diễn viên chưa từng có ngoài đời bao giờ. Tuy nhiên nhờ nhân vật Pha Lê, cô nàng còn khám phá được thêm những khía cạnh nữ tính của bản thân.

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 3.

Không còn là Dung Đại Ca "menly" trong Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Oanh sẽ trở nên nữ tính hơn bao giờ hết trong Ước Hẹn Mùa Thu.

Nam chính của bộ phim Ước Hẹn Mùa Thu không ai khác chính là Yoon Trần (Trần Quốc Anh). Sau khi tham gia hàng loạt các MV gây sốt trong giới trẻ và nam chính trong bộ phim Trạng Quỳnh, sắp tới Yoon Trần sẽ đóng cặp cùng Hoàng Oanh cùng nhau kể lại câu chuyện tình của chàng trai mang biệt danh "hot boy hôn mê". Ở Ước Hẹn Mùa Thu, Yoon Trần sẽ gặp một tai nạn bất ngờ, dẫn đến việc bị hôn mê trong suốt 15 năm. Sau khi tỉnh dậy thì mọi thứ xung quanh đều đã thay đổi, anh chàng bắt đầu hoà nhập trở lại với cuộc sống và đi tìm lại mối tình đầu của mình.

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 4.

Hai diễn viên chính của của bộ phim, Hoàng Oanh và Yoon Trần (Trần Quốc Anh).

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 5.

Dàn diễn viên của Ước Hẹn Mùa Thu, từ trái sang: Hoàng Phi, Duy Khánh, Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, Kay Trần và Yoon Trần.

Đạo diễn Tháng Năm Rực Rỡ tái ngộ trưởng nhóm Ngựa Hoang Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu - Ảnh 6.

Không chỉ được quay ở Việt Nam, NSX Ước Hẹn Mùa Thu còn có những cảnh quay lãng mạn tại đảo Nami của Hàn Quốc.

Ước Hẹn Mùa Thu dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/5/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm