Đạo diễn Nevertheless "bóc trần" quan hệ Song Kang - Han So Hee: Từ buổi đầu đã thế này bảo sao dính tin đồn hẹn hò

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 07/08/2021

Ngay từ buổi đầu gặp mặt, Han So Hee - Song Kang đã tình tứ đến nỗi đạo diễn Nevertheless cũng phải “đẩy thuyền”.

Song KangHan So Hee là cặp đôi đang được nhiều fan "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất. Nhờ loạt tương tác ngọt ngào, nóng bỏng và vô cùng tự nhiên từ trong phim Nevertheless ra ngoài đời thực, tin đồn bộ đôi diễn viên đang hẹn hò đã lan truyền rầm rộ trên mạng. Thú vị thay, không chỉ có các khán giả mới yêu mến cặp đôi này, đến cả những người làm việc chung, tiếp xúc hàng ngày với Song Kang và Han So Hee cũng mê đắm "phản ứng hóa học" của cả 2.

Trong video hậu trường mới của Nevertheless, Han So Hee và Song Kang khiến các khán giả "quắn quéo" trước loạt tương tác không thể nào tình tứ hơn. Khi quay cảnh cặp đôi nhân vật chính Park Jae Eon (Song Kang thủ vai) và Yoo Na Bi (Han So Hee thủ vai) gặp mặt lần đầu, 2 ngôi sao đã liên tục cười đùa, trao nhau ánh mắt tình tứ. Khi đang quay, Han So Hee bất chợt bật cười, khiến đạo diễn phải lập tức hô "Cắt" và đến gần để chỉ dẫn diễn xuất cho 2 diễn viên. Đáng chú ý, 1 câu nói của đạo diễn đã khiến các fan của cặp đôi Song Kang - Han So Hee vô cùng phấn khích.

Trên phim, 2 nhân vật vô cùng ngượng ngùng do đây mới là lần đầu tiên gặp nhau. Thế nhưng, ngoài đời, Song Kang và Han So Hee lại thân thiết đến kỳ lạ, thậm chí còn vô cùng để tâm đến đối phương. Cả 2 trông không khác gì cặp đôi đang yêu nhau say đắm đang hẹn hò tình tứ

Đạo diễn đã nhận xét rằng Han So Hee đang thể hiện quá rõ ràng rằng cô rất thích Song Kang. Mỹ nhân họ Han còn bất ngờ hỏi lại: "Thế ạ?", và nhận về câu trả lời đồng ý chắc như đinh đóng cột của đạo diễn. Nữ đạo diễn Nevertheless còn nhận xét đầy ẩn ý: "2 người trông như đang âu yếm nhau và sắp hôn đến nơi".

Để cảnh quay diễn ra thuận lợi, đạo diễn sau đó đã hướng dẫn 2 diễn viên nên cố gắng tỏ ra thờ ơ. Mãi đến lúc này, Song Kang và Han So Hee mới có thể nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật và tiếp tục cảnh quay. Rõ ràng, "phản ứng hóa học" của Song Kang và Han So Hee còn vượt quá cả vai diễn, đến cả đạo diễn phim cũng nhận ra.

Đến đạo diễn cũng phải nhận xét rằng Han So Hee dường như vô cùng thích Song Kang

Cuối cùng, đạo diễn phải vào cuộc để hướng dẫn Han So Hee và Song Kang nên diễn vẻ thờ ơ với đối phương

Những tương tác quá sức tình tứ khiến nhiều fan nghi ngờ Song Kang và Han So Hee thực sự là 1 cặp ở ngoài đời

Đến cả những cảnh nóng cũng không thể làm khó được cả 2

Ở ngoài đời, Song Kang và Han So Hee cũng dành cho nhau ánh mắt ngọt ngào

Đạo diễn Nevertheless bóc trần mối quan hệ Song Kang - Han So Hee: Từ buổi đầu đã tình tứ lộ liễu, tin đồn hẹn hò hóa ra có căn cứ cả - Ảnh 8.

Quả thực, Han So Hee và Song Kang vô cùng đẹp đôi, tương xứng cả về tài năng lẫn ngoại hình

Nguồn: YouTube, Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm