Chỉ với 1 khoảnh khắc, Knet soi ra quan hệ của Song Kang - Han So Hee (Nevertheless): Không hẹn hò thì cũng "thả thính"?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 07/07/2021

Song Kang - Han So Hee của phim Nevertheless đang là cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay.

Han So Hee - Song Kang đang là cặp đôi màn ảnh mới hot hòn họt nhờ loạt cảnh nóng "bỏng mắt" trong bộ phim Nevertheless. Không chỉ ngọt ngào trên màn ảnh, mới đây 1 khoảnh khắc hậu trường cực tình cảm của cặp đôi đã trở nên viral trên diễn đàn The Qoo của Hàn Quốc.

Trong loạt khoảnh khắc này, dù đã kết thúc cảnh quay nhưng Song Kang vẫn nắm tay Han So Hee lưu luyến mãi không rời, nhìn cô bằng ánh mắt đắm đuối và thậm chí còn suýt hôn. Sau đó, cặp đôi cười đùa vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, thói quen ngả đầu vào nhau rất tự nhiên khiến dân tình dấy lên nghi vấn 2 diễn viên sinh năm 1994 đang "phim giả tình thật", hoặc ít nhất cũng đang "thả thính" nhau.

Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào, lưu luyến mãi không rời của Song Kang và Han So Hee khiến dân tình nghi cặp đôi đang hẹn hò với nhau. Khoảnh khắc ngọt lịm này khiến netizen xem đi xem lại mãi không thôi

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Knet soi ra quan hệ của Song Kang - Han So Hee (Nevertheless): Không hẹn hò thì cũng thả thính? - Ảnh 3.

Thói quen ngả người vào đối phương rất tự nhiên cũng được dân tình "mổ xẻ" và cho rằng chỉ có những người yêu nhau mới thoải mái được như thế

Loạt khoảnh khắc hậu trường khác cũng được dân tình "đào" lại. Tương tác của cặp đôi sinh năm 1994 vô cùng ngọt ngào dù bất kể trên phim hay trong hậu trường

Lúc nào Song Kang - Han So Hee cũng vui vẻ cười đùa với nhau...

... vô cùng đáng yêu và tình cảm

Loạt cảnh nóng đến "bỏng mắt" của Song Kang và Han So Hee...

... vẫn đang gây sốt mạng xã hội khắp châu Á

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Knet soi ra quan hệ của Song Kang - Han So Hee (Nevertheless): Không hẹn hò thì cũng thả thính? - Ảnh 9.

Cặp đôi đang hot của làng điện ảnh Hàn

Nguồn: The Qoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm