Đạo diễn Dũng "khùng" lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ?

CHIMMY, Theo Helino 08:15 12/12/2019

Thông tin casting cho dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có phần miêu tả khá tương đồng với siêu phẩm xứ Hàn Intimate Strangers (Người Quen Xa Lạ), dự án được remake từ phim điện ảnh đất Ý đình đám Perfect Strangers.

Sau thành công vượt trội của Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay còn gọi là Dũng "khùng" tiếp tục bắt vào làm lại một bộ phim khác của điện ảnh Hàn ăn khách không kém. Trên fanpage chính thức của một đơn vị phát hành phim tại Việt Nam và trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phần thông tin miêu tả cho việc casting một nhân vật nữ của dự án điện ảnh mới khiến khán giả liên tưởng ngay tới Intimate Strangers (Người Quen Xa Lạ). Phim điện ảnh đình đám xứ Hàn cũng là sản phẩm remake từ Perfect Strangers của Ý, được đánh giá là một bản được "adapt" tốt không kém cạnh bản gốc chút nào.

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 1.

Intimate Strangers khuấy đảo phòng vé Hàn dịp cuối năm 2018.

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 2.

Thông tin casting dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được đăng tải.

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 3.

Kèm theo phần mô tả việc tìm kiếm một nhân vật nữ có khuôn mặt giống 17 tuổi đảm nhiệm vai Hồng Ân.

Vai diễn được casting có miêu tả cụ thể như sau:

Hồng Ân (17 tuổi) là kết quả của mối tình thời thanh xuân nhiệt huyết của bác sĩ thẩm mỹ Quang và bác sĩ tâm lý Nguyệt Ánh. Phía sau khuôn mặt hiền lành, ngoan ngoãn của cô con gái gia đình gia giáo này là một tâm hồn nổi loạn, bởi Hồng Ân muốn thoát khỏi sự kìm kẹp bảo bọc xét nét của mẹ, dù cô bé có được sự hậu thuẫn của ba. Hồng Ân đang đứng trước một quyết định quan trọng của cuộc đời mình: liệu cô sẽ nghe theo trái tim để "yêu" cuồng nhiệt, hay theo lý trí để không phải day dứt ân hận về sau như mẹ của mình.

Yêu cầu: Diễn viên nữ có gương mặt, ngoại hình cỡ 17 tuổi, có khả năng diễn xuất, đài từ tốt.

Cụ thể, có hai điểm tương đồng có thể rút ra từ thông tin casting cho thấy dự án này chính là bản remake của Intimate Strangers hoặc chính từ bản gốc Perfect Strangers. Ngoài phần poster cho cuộc casting có hình điện thoại, miêu tả của bố mẹ nhân vật Ân có phần tương đồng với hai nhân vật Seok Ho (Cho Jin Woong) và Ye Jin (Kim Ji Soo) cùng cô con gái So Young (Ji Woo).

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 5.

Nhân vật do Cho Jin Woong đảm nhiệm có thể chính là nguyên tác bố của Hồng Ân.

Trong Intimate Strangers, cặp vợ chồng Seok Ho và Ye Jin có một cô con gái, và cả hai cũng từng là bạn thân trong một thời gian không hề ngắn trước khi tiến tới hôn nhân, giống với phần miêu tả "là kết quả của mối tình thời thanh xuân nhiệt huyết của bác sĩ thẩm mỹ Quang và bác sĩ tâm lý Nguyệt Ánh". Bên cạnh đó, cô con gái So Young trong Intimate Strangers cũng gần gũi với bố, "có sự hậu thuẫn của bố" giống như Hồng Ân, còn với mẹ lại xa cách hơn hẳn khi bị kiểm soát quá mức. Vẻ ngoài hiền lành, ngoan ngoãn, nội tâm khá tình cảm, phần miêu tả của Hồng Ân gần như y hệt So Young.

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 6.

Nếu đây đúng là bản remake của Intimate Strangers, khán giả Việt hoàn toàn có lí do để mong đợi bởi kịch bản cực xịn của nguyên tác.

Đạo diễn Dũng khùng lại remake bộ phim gây sốt của điện ảnh Hàn, liệu có làm nên chuyện như Tháng Năm Rực Rỡ? - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Ji Woo đảm nhiệm vai So Young trong bản Hàn.

Intimate Strangers bắt đầu với bữa tiệc tối tại nhà của cặp vợ chồng Seok Ho, Ye Jin với sự tham gia của những người bạn thân thiết. Bằng một cách nào đó, họ đã bắt đầu một trò chơi mà tất cả phải chia sẻ hết các tin nhắn và cuộc gọi gần đây từ điện thoại của mình. Dù ban đầu tất cả đều hưởng ứng cuộc vui một cách phấn khích, trò chơi bắt đầu có dấu hiệu cả sự khó chịu khi các bí mật được giấu kín bắt đầu lộ ra, khiến họ cảm thấy những người thân thiết xung quanh mình trở thành những kẻ xa lạ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ dự án mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là bản remake của Intimate Strangers?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm