Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:57 06/12/2021

Có lẽ các dân chơi hệ YouTube sẽ biết đến Mi Tóc Xanh nhiều hơn.

Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân, SN 1993) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ ngoài việc là YouTuber - thành viên của Schannel và có kênh riêng 455k người đăng ký, Tân còn là thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư nổi tiếng ở Hà Nội.

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 1.

Cặp đôi Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh trong đám hỏi

Đương nhiên một trong những điều khiến nhiều người tò mò chính là: Vợ sắp cưới của Tân Một Cú hay con dâu hệ thống phở nổi tiếng là ai?

Được biết Mi Tóc Xanh (bây giờ đã là tóc đen) tên đầy đủ là Đặng Ngọc Mi, sinh năm 1997. Giống như Tân, Mi cũng là cựu sinh viên RMIT và đang là thành viên Schannel nhưng điều đáng trầm trồ là thành tích học tập của cô nàng. Mi tốt nghiệp ngành Truyền thông chuyên nghiệp (Professional Communication) với GPA 3.1/4 và được nhận thực tập ở tập đoàn truyền thông Ogilvy.

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 2.

Mi Tóc Xanh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương

Từng học tại RMIT nên dân tình cũng cho rằng gia đình Mi không thua kém nhà Tân Một Cú là bao. Tuy nhiên chia sẻ về gia đình, Mi cho biết: "Thực ra bố mẹ mình chỉ là tiểu thương bình thường, không kinh doanh lớn lao gì. Nhưng mình là con một, gánh nặng kinh tế không bằng nhiều gia đình khác nên mới đủ điều kiện cho mình học RMIT".

Trong một clip giới thiệu về Mi Tóc Xanh trên Schannel, nhiều thông tin về cô nàng cũng được chia sẻ. Theo đó, cô nàng cao 1m50, nặng khoảng 40 - 41kg. Mọi người xung quanh đều nhận xét cô nàng khá khó hiểu, chính Mi cũng thừa nhận rằng mình không hiểu bản thân nhưng bù lại, Mi có khả năng vẽ vời xịn xò.

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 3.

Hiện tại, Mi Tóc Xanh đang có 125k người theo dõi trên Instagram. Ngoài ra cặp đôi Tân - Mi cũng mới lập kênh YouTube riêng và đã có gần 23k người đăng ký.

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 5.

Mi Tóc Xanh nhí nhảnh tạo dáng trong đám hỏi

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/danh-tinh-co-gai-sinh-nam-1997-duoc-ga-vao-nha-he-thong-pho-noi-tieng-ha-noi-20211206114639572.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm