Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang "crush"... tình địch của Huệ

Paul, Theo Helino 05:53 06/06/2019

Ngay trong đêm "Về Nhà Đi Con" tập 38 lên sóng, Uyên - tình địch của Huệ đã trở thành ngôi sao sáng nhất đêm nhờ màn đánh ghen quá sang, quá thanh lịch.

Tập 38 của Về Nhà Đi Con lên sóng với một màn đánh ghen đỉnh cao và thực sự rất "sang chảnh" tới mức được khán giả cực kì đón nhận. Vợ của Thành - Uyên (Kim Ngọc) đi đánh ghen mang theo không gì khác ngoài nhan sắc, phong thái tự tin và những câu nói sắc sảo đầy ẩn ý đã "dập" Huệ (Thu Quỳnh) tơi bời, khiến nữ hoàng kiêu kì của Về Nhà Đi Con từ đầu đến cuối không phát biểu được câu nào ngoài nhận lỗi. Phong thái đánh ghen quá sang chảnh của Uyên đã gây ấn tượng cực mạnh với khán giả từ đó ai nấy tự dưng đều... crush Kim Ngọc.

Trong tập phim thứ 38 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con, Uyên cuối cùng cũng đã biết chuyện chồng mình qua đêm với tình cũ. Thái độ của cô sau khi nghe chuyện này, phải nói là cực kì kiêu sa, thanh lệ. Không nổi giận, không mất bình tĩnh, cho dù Khải (Trọng Hùng) có đang ngang nhiên vạch trần thói trăng hoa của chồng nhưng Uyên vẫn một mực bênh vực Thành, giữ thể diện cho chồng. Sau khi gã Khải gàn dở bỏ đi, Uyên mới lôi chồng vào nhà và nổi cơn tam bành. Chưa hết, là một người trưởng thành chủ động và biết bảo vệ những gì là của mình, Uyên đã tìm đến tận quán của Huệ, hẹn cô ra cà phê và nói chuyện phải trái.

Uyên chỉ ra một điều rạch ròi, đó là chuyện giữa Huệ và chồng cô đã là quá khứ. Mà quá khứ là của Huệ và Thành, Uyên không động tới, nhưng hiện tại là của bản thân cô và chồng, thì Uyên sẽ bảo vệ. Người vợ hiện đại vừa kiêu sa, vừa ngầu lòi khẳng định rằng Huệ nên quên cái quá khứ ấy cũng như quên thói quen ăn uống của Thành đi và đừng coi đó là "gia vị" trong cuộc sống của mình nữa.

Trước những lời nói nhẹ nhàng nhưng đầy gai của Uyên, Huệ hoàn toàn cứng họng nhưng và không nói được lời nào ngoài câu xin lỗi. Trước một người sắc bén như Uyên, có thể thấy thái độ của Huệ lộ rõ sự bối rối. Huệ không nói được lời nào, chật vật duy trì "thần thái" bình tĩnh, diễm lệ nhưng lại phát ngôn những điều khá lủng củng. Huệ không thể biện minh cho bản thân một câu nào ngoài câu biện minh yếu ớt: "Xin lỗi không có nghĩa tôi là người gây ra tất cả những gì mà chị cáo buộc tôi. Vì tôi biết mình là ai mà!".

Sau câu nói ấy, Huệ thất thểu xách chiếc túi cáo lui bỏ lại Uyên bên tách trà. Có lẽ Uyên sẽ tranh thủ tận hưởng thêm vài ngụm trà thơm nữa rồi mới ra về.

Cuộc đánh ghen cực kì văn minh, giữa hai người đàn bà đầy tự trọng diễn ra như vậy đó. Phần thắng có vẻ như đã thuộc về Uyên, vì cô là người chịu sự tổn thương nhưng cuối cùng lại hành xử đẹp nhất. Chính cách xử lý vấn đề cực kỳ văn minh, không thô bạo nhưng muôn phần "thần thái" của Uyên đã khiến khán giả cực kì thích thú trước nhân vật mới này của Về Nhà Đi Con.

Ngay trong đêm 04/06, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận về nhân vật Uyên trên mạng xã hội. Ai nấy đều tấm tắc khen cô nàng rất xinh đẹp, văn minh và khâm phục cách cô xử lý vấn đề.

Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 4.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 5.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 6.

Nhiều fan bày tỏ sự yêu mến dành cho Kim Ngọc.

Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 7.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 8.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 9.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 10.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 11.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 12.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 13.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 14.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 15.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 16.
Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang crush... tình địch của Huệ - Ảnh 17.

Nhìn chung, ngoài vẻ ngoài kiều diễm của Uyên thì cái khán giả đang tranh luận đó chính là vai trò của cô trong mối quan hệ của Thành - Huệ. Liệu Uyên có phải là người có lỗi, hay hai kẻ kia mới là những người sai khi đi "ngoại tình" với nhau? Chỉ có thể chờ phim ra, khi đường dây câu chuyện có thêm nhiều diễn biến nữa thì chúng ta mới có thể quyết định được.

Về Nhà Đi Con hiện đang phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14