Danh ca "I Believe I Can Fly" R. Kelly bị tung thêm băng quay cảnh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên

Tee, Theo Helino 15:29 15/02/2019

Siêu sao âm nhạc R. Kelly tiếp tục gây sốc khi cuốn băng anh quan hệ với trẻ vị thành niên bị hé lộ.

Những tháng gần đây, nam danh ca R. Kelly của bản hit "I Believe I Can Fly" đã là tâm điểm chỉ trích của dư luận vì bê bối lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ vị thành niên suốt nhiều năm qua. Vừa qua, luật sư Michael Avenatti còn cho biết các công tố viên đang xem xét một cuốn băng mới lộ ra, quay cảnh ông hoàng nhạc R&B quan hệ tình dục với một bé gái tự nhận chỉ mới 14 tuổi.

Danh ca I Believe I Can Fly R. Kelly bị tung thêm băng quay cảnh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên - Ảnh 1.

R. Kelly từng hợp tác với Lady Gaga trong ca khúc "Do What U Want" vài năm trước.

Luật sư Avenatti đại diện cho một người đàn ông chỉ điểm tội ác của Kelly, luật sư này nói ông đã giao cuốn băng sex cho văn phòng luật sư quận Cook ở Chicago vào cuối tuần trước.

Luật sư cho biết thêm: "Thân chủ của tôi biết danh tính của cô gái và R. Kelly. Ông ấy đã nhận diện được hai người trong cuốn băng đó. Ông ấy từng làm việc cho R. Kelly và đã quen biết ca sĩ này suốt nhiều thập niên. Thân chủ tôi cũng đã nhiều lần gặp gỡ cô gái".

Steve Greenberg, luật sư đại diện Kelly, thì nói với CNN rằng ông không biết về tiến triển mới của vụ án này: "Chúng tôi chưa được cung cấp thông tin mới và vẫn chưa được lực lượng hành pháp liên lạc".

Cuốn băng mới được lộ có độ dài 42 phút 45 giây, quay lại những cảnh tượng gây sốc rất rõ ràng. Trong đó có cảnh người đàn ông khỏa thân được cho là R. Kelly quan hệ với cô gái 14 tuổi trong phòng khách và phòng ngủ.

Hồi năm 2002, R. Kelly đã từng bị lộ một cuốn băng khác quay cảnh ấu dâm với một bé gái 13 tuổi. Tuy người đàn ông trong video có nốt ruồi giống nam danh ca, nhưng danh tính người đàn ông đó không thể được xác định chính xác là R. Kelly. 6 năm sau, ngôi sao nhạc R&B đã được tuyên trắng án.

Danh ca I Believe I Can Fly R. Kelly bị tung thêm băng quay cảnh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

R. Kelly vẫy tay chào fan sau khi được tuyên trắng án.

Kelly đã bị tố cáo lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên trong suốt 2 thập niên. Nhiều lần anh đã bị những người phụ nữ kiện vì quan hệ với họ khi họ chưa đủ tuổi thành niên. Riêng Kelly thì luôn chối bỏ mọi lời cáo buộc. Tuy nhiên, trong một vụ phải hầu tòa, Kelly từng phải dàn xếp với bên nguyên đơn bên ngoài tòa án để thoát tội.

Dù là một trong những nghệ sĩ nhạc R&B thành công nhất showbiz, R. Kelly vẫn phải đối mặt với sự tẩy chay vì bê bối đời tư. Nhiều đồng nghiệp trong ngành và người hâm mộ đã khởi xướng trào lưu #MuteRKelly (Tắt nhạc R. Kelly) để kêu gọi ngừng phát nhạc của ca sĩ tai tiếng này.

Danh ca I Believe I Can Fly R. Kelly bị tung thêm băng quay cảnh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên - Ảnh 3.

Nhiều người khởi xướng trào lưu #MuteRKelly (Tắt nhạc R. Kelly).

"I Believe I Can Fly" - một bản hit nổi tiếng của R. Kelly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm