Bị dư luận lẫn con gái ruột chỉ trích tội ấu dâm, nam danh ca R. Kelly nhập viện vì sốc và làm vạ lây cả Lady Gaga

Tee, Theo Helino 11:55 12/01/2019

R. Kelly đang là cái tên tai tiếng nhất showbiz vì bộ phim tài liệu được phát sóng vạch trần tội ác của anh. Lady Gaga đã phải xin lỗi vì hợp tác với nam danh ca này.

R. Kelly hiện đang là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất làng giải trí vì bộ phim tài liệu "Surviving R. Kelly" đã vạch trần tội ác lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và trẻ vị thành niên của nam danh ca suốt nhiều năm qua. Mặc dù vẫn chưa bị pháp luật trừng phạt, nhưng mới đây giọng ca "I Believe I Can Fly" đã phải nhập viện vì lên cơn khủng hoảng tâm lý sau scandal.

Bị dư luận lẫn con gái ruột chỉ trích tội ấu dâm, nam danh ca R. Kelly nhập viện vì sốc và làm vạ lây cả Lady Gaga - Ảnh 1.

R. Kelly nổi tiếng từ thập niên 1990 với các bản hit "Bump N' Grind", "Your Body's Callin'", "I Believe I Can Fly",...

Theo nguồn tin thân cận với nam ca sĩ, R. Kelly đã rơi vào tình trạng khủng hoảng từ những ngày trước khi bộ phim "Surviving R. Kelly" (Sống sót khỏi R. Kelly) được phát sóng. Cơn thịnh nộ từ công chúng sau khi bộ phim công chiếu lại càng ảnh hưởng trầm trọng đến tâm lý của nam danh ca, khiến cho anh phải đến bệnh viện điều trị.

Bác sĩ đã đến nhà của R. Kelly ngày càng thường xuyên hơn. Triệu chứng khủng hoảng của nam danh ca trở nên trầm trọng vì nhận những lời chỉ trích từ các ngôi sao khác và dư luận. Anh cảm thấy sốc khi giờ đây ai cũng tin lời những người buộc tội anh.

Đêm thứ Tư vừa qua, R. Kelly đã đi ăn mừng sinh nhật mình tại một hộp đêm. Theo TMZ, nam danh ca muốn bước ra phố để chứng tỏ mình không làm gì sai phải trốn tránh. Tuy nhiên, sự thật là scandal này đã làm suy sụp tinh thần của R. Kelly.

Ngay cả con gái ruột của anh - Joann Lee Kelly cũng lên tiếng chống lại bố. Cô đã chia sẻ những thông điệp dài trên Instagram bày tỏ sự cảm thông cho những người phụ nữ bị xâm hại và gọi bố cô là một con quái vật: "Trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc đời, tôi không bao giờ muốn bất cứ ai cũng nếm trải cảm giác giống mình. Mọi người đang chất vấn tôi về một con quái vật và đó chính là bố tôi. Tôi biết rõ bản chất của ông ta. Tôi đã lớn lên trong căn nhà đó".

Bị dư luận lẫn con gái ruột chỉ trích tội ấu dâm, nam danh ca R. Kelly nhập viện vì sốc và làm vạ lây cả Lady Gaga - Ảnh 2.

Con gái ruột của R. Kelly cũng chỉ trích nam danh ca.

Lady Gaga từng hợp tác với R. Kelly trong single “Do What U Want” năm 2013. Nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi scandal này bởi nội dung ca từ bài “Do What U Want” khá nhạy cảm, trong đó nói về chuyện một phụ nữ cho phép người đàn ông làm bất cứ điều gì với cơ thể mình.

Vì thế mới đây, Gaga đã phải lên tiếng chỉ trích người đồng nghiệp của mình và khẳng định bản thân luôn ủng hộ những nạn nhân bị xâm hại. Đồng thời, Lady Gaga đã cho gỡ ca khúc “Do What U Want” khỏi các dịch vụ streaming, chỉ có phiên bản hát cùng Christina Aguilera được giữ lại.

Bị dư luận lẫn con gái ruột chỉ trích tội ấu dâm, nam danh ca R. Kelly nhập viện vì sốc và làm vạ lây cả Lady Gaga - Ảnh 3.

Lady Gaga vừa phải lên tiếng xin lỗi vì từng hợp tác với danh ca tai tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm