Sốc trước tin diễn viên nhí "Thử thách thần chết" bị bắt giữ vì dính cáo buộc quấy rối tình dục khi đang say xỉn

ON, Theo Helino 12:28 10/01/2019

Diễn viên nhí "Thử thách thần chết", "Dạ Quỷ", "Come and Hug Me" Jung Yoo Ahn đang bị bắt giữ để điều tra trước cáo buộc quấy rối tình dục.

Ngày 10/1, loạt báo Hàn đưa tin mỹ nam sinh năm 1999 chuyên trị vai diễn nhí Jung Yoo Ahn bị một người phụ nữ (gọi tắt là A) cáo buộc quấy rối tình dục và hiện đang bị giam giữ để tiếp nhận điều tra. Theo đó, nam diễn viên "Dạ Quỷ" đã cùng bạn bè đi uống rượu. Người phụ nữ A khẳng định rằng cô đã gặp nam diễn viên và anh chàng đã đưa ra yêu cầu quá đáng với cô trong tình trạng say xỉn.

Sau khi tin tức này được tung ra, khán giả không khỏi bàng hoàng vì nam diễn viên còn quá trẻ nhưng đã dính phải cáo buộc nghiêm trọng như thế này. Jung Yoo Ahn còn mới nổi lên nhờ góp mặt trong hàng loạt bộ phim danh tiếng như "Dạ Quỷ", "Along With the Gods: The Last 49 Days" (Thử thách thần chết), "Come and Hug Me"... và còn được đạo diễn đặc biệt ưu ái cho xuất hiện khá nhiều. Scandal này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp mới chớm nở của Jung Yoo Ahn.

Sốc trước tin diễn viên nhí Thử thách thần chết bị bắt giữ vì dính cáo buộc quấy rối tình dục khi đang say xỉn - Ảnh 1.

Diễn viên nhí "Thử thách thần chết"

Nguồn tin từ công ty chủ quản tiết lộ với tờ Newsen: "Hiện giờ, Jung Yoo Ahn đang bị thẩm vấn, điều tra trước cáo buộc quấy rối tình dục. Vì quá trình điều tra đang diễn ra, chúng tôi rất thận trọng trong việc tiết lộ thêm thông tin. Cậu ấy phối hợp rất tốt với cảnh sát với thái độ hoàn toàn trung thực. Chúng tôi đang chờ kết quả cuối cùng".

Về tin đồn Jung Yoo Ahn rút khỏi dự án phim "The Psychometric Guy" của đài tvN, hiện công ty chủ quản đang bàn bạc lại với đội sản xuất bộ phim để đi đến quyết định cuối cùng.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm