Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương làm MC quá thô tục?

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 25/02/2017

Trên trang Fanpage và cả Facebook được cho là của danh ca Hương Lan có chia sẻ câu chuyện đến dự đám cưới cựu thành viên nhóm AC&M - Đình Bảo, vợ chồng nữ danh ca đã bỏ về giữa chừng vì Việt Hương làm MC quá thô tục.

Đám cưới cựu thành viên nhóm AC&M - Đình Bảo vừa diễn ra tại Mỹ với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng danh ca Hương Lan, Việt Hương, người mẫu Lê Thuý... Đáng chú ý, trên trang Fanpage và cả Facebook được cho là của nữ ca sĩ hàng đầu dòng nhạc trữ tình quê hương bất ngờ chia sẻ về việc vợ chồng cô đã phải bỏ về vì phần dẫn chương trình quá thô tục của hai danh hài Việt Hương và Hoài Tâm. 

Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương làm MC quá thô tục? - Ảnh 1.

Vợ chồng danh ca Hương Lan có mặt trong ngày vui của cựu thành viên nhóm AC&M.

Theo đó, tài khoản được cho là của danh ca Hương Lan viết: "Vợ chồng Đình Bảo quý mến, đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. 

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó.

Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "Ma chê, cưới trách", nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người..."

Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương làm MC quá thô tục? - Ảnh 2.

Đám cưới của Đình Bảo diễn ra tại Mỹ.

Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương làm MC quá thô tục? - Ảnh 3.

Ngoài là khách mời, Việt Hương còn đảm nhận vai trò MC .

Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương làm MC quá thô tục? - Ảnh 4.

Bên dưới chia sẻ được cho là của danh ca Hương Lan đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Theo chúng tôi tìm hiểu, đây chính là trang cá nhân và Fanpage của nữ danh ca hàng đầu dòng nhạc quê hương.

Chúng tôi hiện đang liên lạc với danh ca Hương Lan cũng như danh hài Việt Hương và danh hài Hoài Tâm để tìm hiểu thêm thông tin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm