Đánh bại đối thủ yếu nhất ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 08:54 02/10/2020

Team Flash dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước một EVOS Esports đã hết mục tiêu thi đấu ở mùa giải năm nay.

Ván đấu thứ nhất diễn ra với một tốc độ chậm rãi, 2 đội thi đấu hòa hoãn kiểm soát mục tiêu đợi cho những vị trí chủ lực của mình có trang bị thiết yếu. Khi mà thời gian dần trôi về cuối trận, lúc này đội hình 2 xạ thủ của Team Flash bắt đầu phát huy hiệu quả. Họ hoàn toàn làm chủ thế trận và có được con Tà thần sau đó giải quyết nhanh ván đấu thứ nhất.

Đánh bại đối thủ yếu nhất ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp - Ảnh 1.

Tinh thần đang lên cao, các cầu thủ Team Flash càng đánh càng hay. Họ quay trở lại với lối chơi tấn công mạnh mẽ khiến EVS bối rối ở ván đấu thứ 2. Ngoài lấy được 5 điểm hạ gục của FL, EVS không thể có được bất kỳ mục tiêu lớn nào trên bản đồ, qua đó tiếp tục nhận thất bại ở ván đấu thứ 2.

Đánh bại đối thủ yếu nhất ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp - Ảnh 2.
Đánh bại đối thủ yếu nhất ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp - Ảnh 3.

Thế trận vô cùng triệt để được nhà đương kim vô địch trình diễn trước EVS

Đánh bại đối thủ yếu nhất ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp - Ảnh 4.

Sử dụng đội hình cấu rỉa với Joker và Tulen đi rừng, Team Flash có khởi đầu thuận lợi với 3 điểm hạ gục ở ngay phút thứ 2. Lợi thế lớn, Team Flash đẩy cao tốc độ trận đấu và bắt đầu lăn cầu tuyết đẩy khoảng cách về tiền lên con số 15.000 ở phút 12. Cách biệt quá lớn giúp cho FL dễ dàng kết thúc trận đấu chỉ sau 16 phút thi đấu.

Chung cuộc FL 3-0 EVS, chiến thắng này giúp FL có được thêm 3 điểm quý giá để đảm bảo chắc chắn cho một vị trí nằm trong top 4 và quan trọng là tìm lại được cảm giác chiến thắng sau hai thất bại liên tiếp trước FTV và SGP.

Ảnh: VED

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm