Đặng Văn Lâm không bị cấm thi đấu cho ĐT Việt Nam

Rose, Theo Nhịp sống Việt 16:36 02/03/2022

Nhiều người hâm mộ đang lo lắng trước tin đồn thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ bị ảnh hưởng bởi việc đội tuyển và các CLB của Nga bị cấm thi đấu ở các giải do FIFA và UEFA tổ chức.

Mới đây, FIFA và UEFA đã đưa ra quyết định đình chỉ đội tuyển và các CLB Nga tham gia các giải đấu của 2 tổ chức này. Fan đang lo lắng Văn Lâm có thể sẽ bị bị cấm thi đấu cho ĐT Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng loại 3 World Cup 2022 trước mắt cũng như các giải đấu do FIFA tổ chức.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Đặng Văn Lâm vẫn có thể thi đấu cho ĐT Việt Nam. Thủ môn sinh năm 1993 có quốc tịch Việt Nam, đủ điều kiện thi đấu cho ĐT Việt Nam, và sẽ không bị cấm như lời đồn.

Đặng Văn Lâm không bị cấm thi đấu cho ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm sẽ không bị cấm thi đấu cho ĐT Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Đặng Văn Lâm sinh ngày 13/8/1993 tại Liên bang Nga. Bố anh là ông Đặng Văn Sơn - người Việt Nam. Mẹ Văn Lâm là bà Jukova Olga - người Nga. Văn Lâm trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Spartak Moskva và Dinamo Moskva. Năm 2010, Đặng Văn Lâm bắt đầu về Việt Nam thử việc với khát vọng được khoác áo đội tuyển Quốc gia.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, Văn Lâm đã trở thành thủ môn đáng tin cậy nhất của ĐT Việt Nam thời điểm hiện tại. Dù Văn Lâm đã vắng mặt trong nhiều trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vì chấn thương nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ ngày anh hồi phục hoàn toàn và trở lại ở vị trí người gác đền số 1 của tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

https://sport5.vn/dang-van-lam-co-bi-cam-thi-dau-cho-dt-viet-nam-vi-xung-dot-nga-ukraine-khong-20220302155452814.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm