Đang trên đà tăng tiến, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tụt một lèo 10 nghìn sub chỉ trong 1 ngày sau khi nói "Thương em"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 26/01/2021

Không chỉ bị tăng lượt dislike trên MV Chúng Ta Của Hiện Tại, kênh YouTube gần 8.5 triệu subscriber của Sơn Tùng cũng có dấu hiệu sụt giảm không hề nhỏ.

Đến hiện tại, có vẻ như drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đang có những tác động nặng nề đến chính nam ca sĩ khi lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh phải đối diện với ồn ào về đời tư tình cảm và mang về lượng "gạch đá" lớn chưa từng thấy.

Không nằm ngoài dự đoán, MV Chúng Ta Của Hiện Tại, sản phẩm của Sơn Tùng với cô gái đang bị fan đặt nghi vấn là "trà xanh", đã nhận về lượt dislike ngày càng tăng. Chưa dừng lại ở đó, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng đang bị bỏ theo dõi hàng loạt với con số đáng quan ngại.

Đang trên đà tăng tiến, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tụt một lèo 10 nghìn sub chỉ trong 1 ngày sau khi nói Thương em - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Sơn Tùng cập nhật lúc 19h00 ngày 25/1/2021

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Sơn Tùng đang sở hữu trên 8,48 triệu lượt subscribe. Theo ghi nhận của trang thống kê SocialBlade, trong ngày 24/1/2021, kênh YouTube của nam ca sĩ đã bị mất đi trên 10 nghìn lượt theo dõi.

Cũng cần nhớ: vào tối 23/1, Sơn Tùng đã có màn trình diễn live đầu tiên ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Tại sân khấu live đầu tiên, Sơn Tùng đã có màn intro gây tranh cãi bùng nổ với các cụm từ "gây sốt" MXH như "thương em", "duyên phận".

Như vậy, việc kênh YouTube của Sơn Tùng mất hơn 10 nghìn lượt theo dõi chỉ 1 ngày sau sân khấu live nói trên chính là phản ứng không hài lòng của không ít khán giả, những người đã từng yêu mến và theo dõi kênh YouTube của Sơn Tùng nhưng sau sự việc trên thì đã rút lại nút theo dõi.

Đang trên đà tăng tiến, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tụt một lèo 10 nghìn sub chỉ trong 1 ngày sau khi nói Thương em - Ảnh 4.

Số liệu SocialBlade ghi nhận Sơn Tùng đã bị giảm 10 nghìn lượt subscribe trong ngày 24/1, 1 ngày sau khi nói "Thương em" tại sân khấu live đầu tiên Chúng Ta Của Hiện Tại

Việc mất đi 10 nghìn lượt theo dõi trên thực tế vẫn chưa... "thấm" vào đâu vì tổng lượt subscribe kênh Sơn Tùng M-TP vẫn giữ nguyên con số gần 8.5 triệu. Đáng chú ý, tất cả những ngày trước scandal, kênh YouTube của nam ca sĩ vẫn có lượt theo dõi tăng đều đặn, sự việc này đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm kênh của Sơn Tùng bị sụt giảm lượng theo dõi lớn tới vậy.

Lượng subscriber mất đi tuy không đáng kể so với tổng thể gần 8,5 triệu lượt theo dõi, nhưng vẫn là một dấu hiệu đáng báo động, khó biết có thể giảm thêm bao nhiêu khi drama "trà xanh" này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vào ngày 27/1 tới đây, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi họp báo ra mắt MV mới hợp tác cùng nhãn hàng dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm cực lớn từ truyền thông lẫn công chúng.

Đang trên đà tăng tiến, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tụt một lèo 10 nghìn sub chỉ trong 1 ngày sau khi nói Thương em - Ảnh 5.

Nguồn: SocialBlade - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm